Chiêm ngưỡng căn hộ siêu VIP tại Hải Phòng với thiết kế hiện đại

Sở hữu diện tích mặt sàn rộng lên tới 400m2, chủ nhà đã trao đổi với các KTS về mong muốn của mình và sáng tạo nên một không gian đầy đủ tiện ích cho một cuộc sống hiện đại. Lựa chọn vật liệu gỗ óc chó đẳng cấp, chắc chắn bất cứ ai dù một lần chiêm ngưỡng cũng khó mà quên được không gian này.

Phòng khách bếp

Gia chủ hi vọng mình được sở hữu một căn phòng chính hiện đại và sang trọng và thiết kế mở là ý tưởng mà các KTS tại Đồng Gia sáng tạo cho vị trí này.

2 thiet-ke-noi-that-tai-hai-phong 3 thiet-ke-noi-that-tai-hai-phong 4 thiet-ke-noi-that-tai-hai-phong

Xu hướng sử dụng gỗ óc chó tự nhiên trong các không gian sống luôn nhận được sự yêu thích của các gia đình. Phòng khách trong căn hộ này được phủ đều gam màu nâu trầm của gỗ óc chó kết hợp với ánh sáng và thiên nhiên xanh bên ngoài khiến người chiêm ngưỡng cảm thấy thú vị hơn rất nhiều.

5 thiet-ke-noi-that-tai-hai-phong 7 thiet-ke-noi-that-tai-hai-phong 6 thiet-ke-noi-that-tai-hai-phong

Bếp ăn như là “thiên đường” dành riêng cho bà nội trợ nên được thiết kế theo đúng thói quen nấu nướng hằng ngày với hệ tủ bếp thông minh, hiện đại.

8 thiet-ke-noi-that-tai-hai-phong

Bên cạnh đó, căn phòng cũng được điểm thêm một vài chi tiết đá để tăng tính sinh động và hấp dẫn.

Phòng ngủ

Mỗi phòng ngủ là một không gian để thể hiện cá tính của chủ sở hữu nên không có sự trùng lặp nhàm chán.

9 thiet-ke-noi-that-tai-hai-phong 10 thiet-ke-noi-that-tai-hai-phong 11 thiet-ke-noi-that-tai-hai-phong 12 thiet-ke-noi-that-tai-hai-phong

Gỗ óc chó ngoài việc được đề cao về tính thẩm mỹ thì sự an toàn và thân thiện với sức khỏe người sử dụng luôn là yếu tố để “ghi điểm” đối với người lựa chọn.

Phòng giám đốc

17 thiet-ke-noi-that-tai-hai-phong 16 thiet-ke-noi-that-tai-hai-phong 15 thiet-ke-noi-that-tai-hai-phong

Quý vị vừa trải nghiệm một mẫu thiết kế nội thất nhà ở của Đồng Gia, mọi thông tin chi tiết cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm