Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách Chung cư

Phong cách thiết kế đơn giản, coi trọng về công năng sử dụng và nhấn mạnh không gian để quây quần, sum họp trong khoảng thời gian sinh hoạt chung của cả gia đình là xu hướng thiết kế nội thất mới nhất.

Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà. Chính vì vậy việc chăm chút cho không gian này là điều cần thiết, trong đó việc chọn lựa và thiết kế nội thất phù hợp và cách sắp xếp đóng vai trò rất quan trọng.Việc gia chủ biết cách bài trí nội thất phòng khách sẽ thể hiện được sự bề thế của gia đình và tạo nên không gian sang trọng.
Qua bài viết này Nội Thất Đồng Gia sẽ mang đến cho quý khách các xu hướng trang trí và thiết kế nội thất phòng khách của chung cư, qua đây quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình được phong cách nội thất phù hợp nhất.
noi that go walnut
Phòng khách trong căn hộ chung cư hiện nay đang được thiết kế theo xu hướng khá đơn giản bởi sự hạn chế do diện tích mặt bằng thường không được rộng. Không gian này cũng thường liên thông với bếp ăn. Do đó, khi trang trí và thiết kế nội thất ngoài việc nhấn mạnh công năng sử dụng còn nên chú ý đến yếu tố thẩm mỹ để tạo sự thoải mái cho người sử dụng.
k7

Màu sắc của phòng khách trong căn hộ chung cư nên thiên về tông sáng để cho diện tích trông rộng hơn và sạch sẽ hơn, dễ trang trí, trẻ trung, phù hợp với sở thích của gia chủ cùng các thành viên khác trong gia đình.

thiet ke noi that chung cu

Nội Thất chung cư times city – Đồng Gia

 Không gian phòng khách không chỉ là nơi giao lưu, kết nối các thành viên trong gia đình với nhau và mà còn giữa gia đình với người thân, bè bạn. Do đó, cách bài trí đơn giản, phóng khoáng tạo nên sự thoải mái, tiện nghi sẽ giúp mọi người cảm thấy thư giãn, dễ chịu nhất.

 

Xem chi tiết các dự án THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm