Xu hướng thiết kế nội thất năm 2013

Trong năm 2013 này, theo ý kiến của các chuyên gia bất động sản, kinh tế thì sẽ là năm vẫn đang còn nhiều khó khăn đối với toàn bộ nền kinh tế, bất động sản cũng như ngành thiết kế nội thất. Tảng băng bất động sản vẫn chưa thể tan, những nỗ lực giải cứu bất động sản với các chính sách cùng gói hỗ trợ tới 30.000 tỷ đồng sắp tới chưa chắc sẽ khiến toàn ngành bất động sản cùng các ngành phụ trợ khởi sách. Tuy nhiên đây cũng là thời khắc để các doanh nghiệp khẳng định chính mình, “thời thế tạo anh hùng”.

bia

Để có thể tồn tại được trong khoảng thời gian khắc nghiệt này, các doanh nghiệp phải có lợi thế riêng của mình bằng cách đưa ra những sản phẩm phù hợp với thực tế, với túi tiền và gu thẩm mỹ của người dân.

Riêng ngành tư vẫn thiết kế nội thất, các style sẽ được ưu chuộng trong năm 2013 hứa hẹn sẽ là: Sự kết hợp mới lạ, những màu sắc hiện đại, độc đáo. Những sự kết hợp giữa các màu sắc mạnh tạo nên sự thu hút như màu lam, màu vàng, màu hồng kết hợp với các màu trung tính như màu trắng, màu xám sẽ làm cho không gian trở nên nổi bật.

v2

Ngoài ra, sự kết hợp giữa các màu trang nhã hơn như màu đen và xám, màu đỏ và trắng, màu đen và màu bạc hoặc cam và màu xám cũng sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho bạn. Sự kết hợp giữa màu trắng và màu tím như hình dưới cũng sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn.

Đấy là vấn đề tông màu chủ đạo cho không gian nội thất, kế tiếp là việc lựa chọn đồ nội thất cho phù hợp, xu hướng năm nay sẽ là sự tối giản, gọn gàng nhưng vẫn mang tính trẻ trung thanh lịch. Nói chung, khi lựa chọn style cho ngôi nhà của mình, hãy chọn những màu sắc, đồ đạc mang lại cho gia chủ cảm giác thoải mái nhất cho tất cả mọi người sống trong gia đình.

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm