Xong nhanh nhà đẹp với Đồng Gia

Hiện nay, nhu cầu thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư cũng nở rộ. Đón đầu xu hướng đó, Đồng Gia cung cấp các gói dịch vụ thiết kế nội thất, đóng nội thất nhanh chóng, chất lượng với nhiều khung giá cực kỳ hấp dẫn.

Với nhiều người, căn nhà không chỉ là nơi ăn ở, sinh hoạt. Đó còn là không gian riêng tư, thể hiện phong cách sống của chủ nhân. Do vậy, nội thất nhà rất quan trọng, không đơn thuần là những món đồ với công năng thông dụng có sẵn ngoài thị trường. Đôi khi bạn muốn có những món đồ vừa tiện ích vừa có kích cỡ, màu sắc phù hợp với căn hộ của mình nhưng lại tìm không thấy sản phẩm cần thiết ngoài cửa hàng. Lúc này, Đồng Gia sẽ là nhà cung cấp bạn cần. Không chỉ cung cấp dịch vụ đóng đồ nội thất theo yêu cầu mà còn phục vụ tư vấn thiết kế miễn phí. Dịch vụ này giúp bạn khắc phục các nhược điểm bố trí sẵn của căn hộ chung cư khi có một không gian nào đó chưa vừa ý. Chúng tôi sẽ tư vấn để giúp bạn có một không gian sống hài hòa, ấm cúng và thoải mái. Ngoài ra, Đồng Gia sẽ thực hiện bản vẽ 3D giúp bạn dễ dàng hình dung thực tế.

Đồng Gia cung cấp đầy đủ các sản phẩm nội thất cần thiết cho gia đình như: Giá – Tủ sách, Kệ xem tivi, phòng nghe nhìn, tủ, kệ phòng bếp, bàn ghế trang điểm, tủ kệ phòng khách, bàn ghế phòng khách. Bộ bàn ghế Phòng ăn – bếp, đồ nội thất đa năng, giường, tủ, kệ, tủ âm tường, sàn gỗ, vách gỗ… Điều này đồng nghĩa với việc nếu chọn Đồng Gia, bạn đã chọn đầy đủ tiện ích của một cửa hàng nội thất đa năng và một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Đặc biệt, nếu bạn lo ngân sách không đủ, cứ chủ động đưa ra mức chi phí mong muốn, Đồng Gia sẽ tư vấn cho bạn gói dịch vụ đóng nội thất theo yêu cầu phù hợp với ngân sách.

Ngoài ra, Đồng Gia còn đáp ứng nhu cầu về thiết kế văn phòng làm việc, đóng nội thất văn phòng, lắp ván sàn văn phòng, các loại mặt hàng đồ gỗ trong văn phòng như tủ bàn, giá sách, phòng họp, sofa phòng khách…

Không cần phải mất nhiều thời gian lựa chọn những mẫu đồ nội thất, đến với Đồng Gia, chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thiện toàn bộ vật dụng nội thất trong nhà, văn phòng, cửa hàng mà không còn phải lo lắng đến chấtlượng, kích thước và giá thành.

Ưu đãi đặc biệt mừng khách hàng thứ 10.000 của công ty

  •  Hỗ trợ miễn phí tư vấn.
  •  Giảm trừ 50% bộ sofa mẫu
  •  Giảm 10% tất cả các mẫu trưng bày tại Showroom
  •  Liên hệ ngay để được hỗ trợ tốt nhất về giá 098.969.8866 – 0962.26.8866

Xem dịch vụ thiết kế của chúng tôi: Thiết kế nội thất Đồng Gia- Thương hiệu nội thất 10 năm

 

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm