Vingroup và chính sách kích cầu nhà đất

Miễn phí dịch vụ tới 10 năm các khu đô thị mới Royal City, Times City và Vincom Village là chiến dịch kích cầu mới nhất của Tập đoàn Vingroup.Theo công bố phát đi hôm nay. Các hạng mục tiện ích miễn phí được xây dựng thêm ở các khu đô thị như bể bơi bốn mùa, khu vực sảnh tiếp khách – Lounge tại mỗi tòa nhà, sân tennis, bóng rổ, cầu lông khách hàng còn được miễn hoàn toàn phí dịch vụ trong vòng 10 năm tới.

BCư dân mua Ban Chung Cu Times City  chỉ phải trả các phí điện, nước, thông tin liên lạc… theo đúng mức sử dụng thực tế và theo hóa đơn của các đơn vị cung cấp dịch vụ. Nước nóng sẽ được công ty quản lý tính phí theo mức giá ưu đãi đặc biệt và các cửa hàng tiện ích 24/24. Vingroup cho biết cũng sẽ có chính sách ưu đãi đặc biệt cho các cư dân khi sử dụng các dịch vụ Chung Cư Times City  khác của Vingroup.

ảnh khai chương 5

Cụ thể, mỗi căn hộ tại Times City sẽ được tặng một suất học bổng miễn phí tại các trường mầm non, hoặc trường cấp 1, 2, 3 Vinschool cho một năm đầu tiên và hai năm tiếp theo chỉ phải đóng 50% học phí; mỗi căn hộ/ biệt thự tại Times City sẽ được tặng một thẻ bảo hiểm y tế toàn diện cho gia đình tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec trong vòng một năm. Đối với dự án Royal City, Trường mầm mon Vinschool, tập đoàn này sẽ tặng mỗi căn hộ một suất học bổng miễn phí cho hai năm liền. Với căn hộ tại các tòa nhà chung cư đã bán cách đây nhiều năm như Vincom Bà Triệu – Hà Nội, Vincom Đồng Khởi – TP HCM, Vingroup đang nghiên cứu chính sách hỗ trợ thêm cho cư dân.

Khu bể bơi trong nhà lớn nhất Hà Nội tại Chung Cư Times City đang được gấp rút thi công. Còn các sảnh tiếp khách – Lounge tại từng tòa nhà của Royal City và Times City cũng sẽ được đưa vào hoạt động ngay từ cuối tháng này, sớm hơn rất nhiều so với tiến độ đặt ra ban đầu.

Chúng tôi là Đại lý phân phối chính thức của tập đoàn VinGroup toàn bộ chung cư Times City tòa T18, T18 , T8, T9, T5 các tầng 03,04,12A,12B,15,20,24,26,30,33,34 giá gốc rẻ nhất hãy liên hệ chủ Sàn phân phối Hotline Mr Khiêm : 0969.31.6666

Chúng tôi tự hào là đơn vị đại diện dẫn đầu trên thị trường bán lẻ chung cư Times City T18 , T8, T9, T5 và các tòa cũ từ T1,2,3,4,5,6,7 vào tên trực tiếp với chủ đầu tư không mua bán ủy quyền rủi ro cho người mua.

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm