Vietbuild 2016 lần 3 – đón chờ những bất ngờ từ Nội thất Đồng Gia

Lần thứ 3 trong năm tham dự Vietbuild – Ngày hội lớn nhất của khối ngành Xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội – ngoại thất, Đồng Gia đang gấp rút chuẩn bị để mang đến những trải nghiệm bất ngờ cho các khách hàng

Dấu ấn để lại qua 2 mùa triển lãm 2016

Qua mỗi lần triển lãm, Đồng Gia đều ghi dấu ấn đặc biệt đến khách hàng bởi sự chuyên nghiệp của một đơn vị nội thất hàng đầu. Diễn ra từ ngày 24/3 – 28/3, Nội thất Đồng Gia đã mang đến Vietbuild 2016 lần thứ nhất những sản phẩm hoàn toàn mới với thiết kế độc đáo, sáng tạo. Siêu phẩm bàn ăn gỗ óc chó liền khối lớn nhất Việt Nam cùng phong cách nội thất Hi-End với những đường chém vát mạnh mẽ đã để lại những ấn tượng khó phai cho khách hàng ngay lần chạm mắt đầu tiên

ban-an-go-oc-cho-lien-tamSiêu phẩm bàn ăn liền khối lớn nhất Việt Nam thu hút khách tham quan tại Vietbuild 2016 lần 1

Với 10 gian hàng quy mô, được bài trí chuyên nghiệp, Nội thất Đồng Gia tiếp tục là điểm nhấn của hội chợ Vietbuild lần 2 vào cuối tháng 7 vừa qua. Không những vậy, vẻ đẹp độc đáo của 2 chiếc “Siêu xe gỗ óc chó” đã thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan mỗi ngày.

vietbuild-2016-lan-2Sự xuất hiện của những sản phẩm có 1 không 2 của Đồng Gia luôn để lại dấu ấn cho khách tham quan

Một dấu ấn không thể không kể đến trong mùa triển lãm thứ 2 đó là những sản phẩm mang hơi hướng hoài niệm: Kệ, tivi cổ ốp gỗ óc chó khiến không gian trở nên sâu lắng hơn, gợi cho người chiêm ngưỡng trở lại một góc kí ức tuổi thơ đầy xúc cảm.

Vietbuild 2016 lần 3 – đón chờ những bất ngờ từ Đồng Gia

Không ngừng sáng tạo để thay đổi và làm nên sự khác biệt cùng mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, thể hiện đẳng cấp sống, Đồng Gia đã khẳng định được vị trí tiên phong của mình trên thị trường nội thất Việt hiện nay.

Hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến Vietbuild những sản phẩm chất lượng với tính thẩm mỹ cao trong mùa thứ 3 này, Đồng Gia chắc chắn sẽ đưa quý khách đến những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và đầy bất ngờ.

banner-02

Những điểm mới hứa hẹn Đồng Gia sẽ tiếp tục là điểm sáng tại Vietbuild 2016 Lần 3

Trong triển lãm lần này, Đồng Gia “tiết lộ” sẽ bật mí những điểm mới lạ của xu hướng thiết kế nội thất 2017 cùng với những sản phẩm sáng tạo. Bên cạnh đó, phong cách trang trí nhà với những món đồ décor có 1 không 2 sẽ không làm quý khách thất vọng dù chỉ một lần chiêm ngưỡng. Ngoài ra, để tri ân sự quan tâm, đồng hành của khách hàng trong suốt thời gian qua, Đồng Gia sẽ triển khai một chương trình với rất nhiều gói ưu đãi lớn dành tặng tất cả mọi người.

Hãy đến tham quan, trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt tại 6 gian hàng của Đồng Gia – Nhà A1 – Cung triển lãm Xây dựng quốc gia từ ngày 16.11 đến hết ngày 20.11.2016!

Nguồn: https://gooccho.vn/

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm