VietBuild 2015: Đồng Gia tạo ấn tượng với nội thất phong cách Ý

Triển lãm VietBuild 2015 đã bế mạc vào ngày 29/03, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về những gian hàng quy mô cũng như sản phẩm chất lượng. Đặc biệt, tại VietBuild 2015 còn ghi nhận sự thành công của nội thất gỗ óc chó Đồng Gia khi đơn vị này liên tục nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách tham quan.

Xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu nhưng gỗ óc chó nhanh chóng tạo dựng một vị trí vững chắc trên thị trường nội thất nhờ những đặc tính vượt trội của mình. Và đơn vị đầu tiên áp dụng dòng vật liệu cao cấp này vào sản xuất chính là Nội thất Đồng Gia.

vietbuild-2015 (5)

vietbuild-2015 (2)

Gian hàng của Đồng Gia nhận được rất nhiều sự quan tâm

Với lợi thế đi đầu, các sản phẩm của Đồng Gia luôn được đảm bảo về cả chất lượng lẫn thẩm mỹ, xứng đáng là thương hiệu tiên phong của nội thất Việt Nam. Gỗ óc chó được Đồng Gia nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ và qua các bước xử lý theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế nên gỗ luôn được bảo toàn tối đa các đặc tính vượt trội. Kết hợp cùng trang thiết bị hiện đại, đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, sáng tạo và đầy tận tâm, mỗi sản phẩm của Đồng Gia đều là kết tinh từ những yếu tố hoàn hảo nhất.

 Tại Triển lãm VietBuild 2015, lần đầu tiên Đồng Gia ra mắt quý khách hàng những thiết kế mới nhất mang đậm phong cách Ý – sang trọng, đẳng cấp và lịch lãm. Các sản phẩm này đã nhận được sự quan tâm và nhiều phản hồi tích cực từ phía khách tham quan. Anh Trần Khánh Sơn (khách tham quan) chia sẻ tại gian hàng của Đồng Gia: “Tôi đã nghe về loại gỗ này rất nhiều nhưng đây là lần đầu tiên tôi được trực tiếp chiêm ngưỡng và cảm nhận về nó. Cảm ơn Đồng Gia đã cho tôi những trải nghiệm rất đáng nhớ tại VietBuild 2015”.

vietbuild-2015 (4)

Anh Trần Khánh Sơn đang nghe tư vấn từ KTS. Lưu Phúc Lộc

Trong khi đó, anh Minh (khách tham quan) cho biết “Tôi đã nghe khá nhiều về Đồng Gia nhưng chưa có dịp tìm hiểu kỹ. Triển lãm VietBuild 2015 là cơ hội tốt để tôi tham khảo nhiều sản phẩm chất lượng của quý công ty. Tôi đặc biệt tâm đắc với những thiết kế mới mà Đồng Gia giới thiệu tại triển lãm lần này”.

Khép lại triển lãm, TGĐ Công ty Nội thất Đồng Gia – Đồng Minh Hậu đã gửi lời tri ân tới quý khách hàng: “Thay mặt toàn thể công ty, tôi xin trân trọng cảm ơn những người bạn, anh chị em, đồng nghiệp, đối tác, phóng viên và rất nhiều khách tham quan đã quan tâm và ghé thăm gian hàng của Đồng Gia. Để đáp lại tình cảm của tất cả, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để mang tới những sản phẩm cùng nhiều giải pháp thiết kế nội thất sang trọng, đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng”.

vietbuild-2015 (1)

TGĐ. Đồng Minh Hậu phát biểu trước báo chí

Để lại nhiều dư âm, ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách tham quan chính là thành công của Đồng Gia tại VietBuild 2015. Những thiết kế mới nhất sẽ tiếp tục được cập nhật tại showroom của Đồng Gia để quý khách hàng yêu thích và có nhu cầu có thể trực tiếp tham quan, trải nghiệm và cảm nhận.

Tham khảo: Nội thất phong cách Ý – Xu hướng gây “bão” 2015

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm