Vì sao thiết kế của Đồng Gia chinh phục thị trường nội thất?

Một không gian sống hoàn hảo không phải là khi nó rộng rãi, thoáng đãng hay đầy những vật dụng xa hoa, đắt tiền. Nó tuyệt vời nhất khi có thể đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu và ấm áp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình, xứng đáng là chốn được khao khát tìm về sau mỗi ngày làm việc, hoạt động bên ngoài.

Đó chính là phương châm làm việc của Đồng Gia ngay từ những ngày đầu bước chân vào lĩnh vực thiết kế nội thất. Với gần 10 năm kinh nghiệm cùng hàng loạt những danh hiệu cao quý, thiết kế của Đồng Gia dần chinh phục khách hàng bởi những chi tiết đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, không phô trương, cầu kỳ. Sẵn có thế mạnh về gỗ óc chó tự nhiên cao cấp, những không gian sống được thiết kế bởi Đồng Gia luôn sở hữu một phong thái khác biệt, mộc mạc, gần gũi mà sang trọng, đẳng cấp và luôn mang đậm dấu ấn cá nhân đặc trưng của chính gia chủ.

Để có được thành công như vậy, Đồng Gia đã hội tụ đầy đủ những yếu tố mà một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp cần phải có. Đó là:

Đội ngũ Kiến trúc sư đầy kinh nghiệm với sức sáng tạo không giới hạn

Bất kỳ một Kiến trúc nào làm việc tại Đồng Gia đều đã được đào tạo bài bản qua các trường kiến trúc uy tín để có một nền tảng vững chắc làm cơ sở phát triển. Bên cạnh đó, cùng với sự nhiệt huyết với nghề và sức sáng tạo không giới hạn, họ còn có trong tay những kinh nghiệm rút ra được từ hàng trăm dự án thực tế. Chính vì thế, đội ngũ Kiến trúc sư của Đồng Gia cực nhạy bén trong việc nắm bắt những yêu cầu, mong muốn cũng như phong cách, cá tính riêng của từng gia chủ để từ đó đưa ra giải pháp phù hợp nhằm tạo nên một không gian sống tối ưu nhất cho mỗi gia đình.

thiet-ke-noi-that1Liên tục cập nhật các xu hướng thiết kế mới

Không bao giờ hài lòng với chính mình” là câu nói mà đội ngũ Kiến trúc sư của Đồng Gia luôn tâm niệm. Vì thế, song song với việc thực hiện các dự án mới, Đồng Gia còn mở rộng hợp tác với các Kiến trúc sư đến từ những nước phát triển trong lĩnh vực thiết kế nội thất như Đức, Ý, Úc,… để học hỏi và trau dồi thêm về chuyên môn, đồng thời cập nhật những xu hướng thiết kế mới đang được thế giới yêu thích để khiến các sản phẩm của mình trở nên tối ưu hơn nữa.

thiet-ke-noi-that-3

Thiết kế mang tính ứng dụng cao

Là một đơn vị nội thất đã có nhiều năm kinh nghiệm, mọi sản phẩm thiết kế của Đồng Gia đều có sự kết hợp hài hòa, chặt chẽ giữa tính nghệ thuật và tính ứng dụng. Chính vì thế, thương hiệu Đồng Gia đã trở thành cái tên quen thuộc tại rất nhiều khu đô thị lớn như Vinhomes Riverside, Times City, Royall City, Gamuda, Mandarin Garden,….

thiet-ke-noi-that-2

Có thể thấy trước tình hình thị trường nội thất đang hết sức sôi động như hiện nay, việc tìm được một chỗ đứng là không hề đơn giản. Song, bằng khả năng và tấm lòng nhiệt huyết cùng sự cống hiến hết mình vì khách hàng, Đồng Gia đã không chỉ có một vị trí quan trọng mà còn từng bước đưa thương hiệu “Đồng Gia” đi lên một tầm cao mới, xứng đáng trở thành một trong những thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam.