Vẻ đẹp hiện đại trong thiết kế căn hộ Duplex Mandarin Garden

Nếu sự phá cách trong không gian là điều mà quý vị đang tìm kiếm thì không gian sống hiện đại, sang trọng đầy cuốn hút mà chúng tôi giới thiệu dưới đây chính là những gì mọi người nên tham khảo.

Là căn Duplex tiêu biểu của Mandarin Garden, gia chủ đã lựa chọn Đồng Gia là đơn vị thiết kế với mong muốn được sở hữu một không gian sống sang trọng, hiện đại và tiện nghi nhất.

Xem thêm những mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp tại đây: https://www.gooccho.vn/thiet-ke-noi-that-chung-cu/

Phòng khách

Luôn là không gian thu hút nhiều nhất sự quan tâm của mọi người khi bước vào ngôi nhà, phòng khách luôn thể hiện rõ nhất cá tính và sở thích của chủ nhà.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mandarin-garden-5 thiet-ke-noi-that-chung-cu-mandarin-garden-6

Phòng khách của căn Duplex này được lựa chọn vật liệu gỗ óc chó cao cấp cho đồ nội thất, toàn bộ không gian trở nên ấm áp hơn với gam màu nâu trầm đầy quyến rũ.

Bếp ăn

Giữ vai trò quan trọng trong việc kết nối giữa mọi người với nhau, phòng bếp cũng là một trong những nơi được mọi người chăm chút kỹ lưỡng khi tiến hành thiết kế.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mandarin-garden-4

Bếp nấu ấn tượng với hệ thống đồ nội thất thông minh, thiết kế mở giúp cho việc lưu thông mỗi ngày trở nên thuận tiện hơn.

Phòng ngủ

Người ta nói phòng ngủ là không gian thể hiện rõ nhất sở thích của người sở hữu nó, đó là lí do mà Đồng Gia luôn nghiên cứu kỹ lưỡng những yêu cầu của các thành viên khi thiết kế phòng ngủ.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mandarin-garden-1

Mỗi căn phòng nghỉ ngơi trong căn hộ này đều mang một nét riêng biệt ấn tượng, không có sự trùng lặp nhàm chán, đúng với yêu cầu ban đầu từ phía chủ nhà.

Phòng sinh hoạt chung

Phòng sinh hoạt chung của gia đình được đặt ở tầng 2, thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo đầy đủ cho mọi hoạt động thường ngày của tất cả các thành viên trong gia đình.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mandarin-garden-7

Trên đây là một sản phẩm mẫu mới nhất của chúng tôi tại Mandarin Garden, để được trải nghiệm nhiều hơn những dự án đẳng cấp của Đồng Gia, quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi sớm nhất.

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm