Trang trí nội thất phòng khách đẹp nhất

Tự tay trang trí nội thất là một ý tưởng hay, bạn có thể tiết kiệm nguồn ngân sách của mình đồng thời có thể sắp đặt nội thất theo định hướng riêng thể hiện rõ nhất dấu ấn cá nhân của mình. Nhưng có thể bạn sẽ làm mọi thứ không được hợp lý cho lắm nếu như không có một nhà thiết kế chuyên nghiệp hỗ trợ cho bạn , và không phải lúc nào cũng có một nhà thiết kế sẵn sàng hỗ trợ cho bạn, vì vậy một cài điều tham khảo dưới đây sẽ rất hữu ích khi bạn có ý định trang trí nội thất cho phòng khách .

1.Thiết kế giao diện cho phòng khách

Bạn nên nghiên cứu khi quyết định tìm giao diện nội thất cho phòng khách, bạn có thể tham khảo các mẫu tại các tạp chí nội thất , các trang web uy tín về lĩnh vực này, tìm hiểu về thông tin , màu sắc , mệnh hợp theo phong thủy. Tổng hợp các mẫu thiết kế khác nhau và chọn lọc ra mẫu nội thất phòng khách phù hợp với ý tưởng của bạn nhất.

noi that phong khach3

2.Lựa chọn đồ nội thất

Lựa chọn đồ nội thất phải là nhu cầu cần thiết như oxy cho sự sống của chúng ta. Sau khi chọn thì sắp xếp nội thất phòng khách một cách hợp lý cũng quan trọng không kém. Cần nhớ là bạn không nên đặt đồ nội thất sát vào tường. Phòng của bạn trông sẽ nhỏ hơn nếu bạn sắp xếp nội thất theo kiểu như thế

3.Chọn rèm cửa phù hợp.

Trang trí nội thất phòng khách không  thể thiếu rèm cửa,  Hãy cẩn thận với màu rèm cửa, nếu không bạn sẽ làm cho mọi cố gắng trang trí phòng khách trở lên vô nghĩa, tốt nhất là bạn nên tìm kiếm lời khuyên từ các chuyên gia thiết kế nội thất vi rèm là một mảng màu lớn trong phòng khách.

4. Tường, sàn nhà.

Một trong những thứ quan trọng nhất là sàn nhà, chúng cần được thường trực trong đầu bạn khi muốn trang trí một không gian nào đó. Các vât liêu dành cho sàn nhà có thể là gạch men, thảm trải sàn hoặc là sàn gỗ bạn cần xem xét đến việc nó có màu sắc tương tự hoặc phải là màu tối hơn bức tường hiện tại. Đừng làm điều ngược lại.

noi that phong khach4

Giấy dán tường, sơn màu là những vật liệu trang trí tường không thể bỏ qua hiện nay.

5.Phụ kiện độc đáo cho trang trí nội thất.

   Bất kỳ phụ kiện nào nhìn lạ mắt một chút đều có thể thêm vào phòng khách của bạn. Bạn có thể có được chúng từ các cửa hàng thủ công trong những chuyến du lịch, hay chợ trời. nhận một số phần từ hàng thủ công và chợ trời. Thường thì đó là những đồ vật độc đáo và mang đặc trưng của một vùng nào đó.

ketivi004

Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia

Địa chỉ: Tầng 07 – Diamond House – 34, Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Gần đầu Trần Duy Hưng) 

Hotline: (+84) 4 62.979.555 – (+84) 98 969 8866
Mail: dongarch@gmail.com – ntdonggia@gmail.com

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm