Trải nghiệm không gian shophouse đầy lịch lãm tại Quảng Ninh

Shophouse là một trong những kiến trúc mới đang được ưa chuộng hiện nay, nhận được sự quan tâm của rất nhiều gia đình đang có ý tưởng thiết kế nhà cửa. Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, Đồng Gia sẽ giới thiệu tới quý khách một căn shophouse mới hoàn thiện theo phong cách hoàn toàn mới.

Phòng khách

Với đặc trưng riêng của kiểu kiến trúc này, phòng khách thiết kế theo phương án liên thông với các không gian khác tạo nên sự liên hoàn, thoáng đãng và thoải mái.

thiet-ke-noi-that-shophouse-quang-ninh-4 thiet-ke-noi-that-shophouse-quang-ninh-2

Ánh sáng từ bên ngoài tràn vào làm nổi bật vẻ tinh tế của từng món đồ nội thất của không gian chính.

Bếp ăn

Bếp nấu và bàn ăn được ngăn cách nhau bằng quầy bar đá nhân tạo – vách ngăn tượng trưng hiệu quả được các KTS gợi ý cho các không gian sống hiện đại.

thiet-ke-noi-that-shophouse-quang-ninh-3 thiet-ke-noi-that-shophouse-quang-ninh-5

Ở những vị trí quan trọng như phía trên bàn ăn, cạnh bếp nấu… được bài trí thêm đèn để cung cấp đầy đủ ánh sáng cho mọi sinh hoạt diễn ra thuận tiện.

Phòng ngủ

thiet-ke-noi-that-shophouse-quang-ninh-1 thiet-ke-noi-that-shophouse-quang-ninh-7

Là không gian nghỉ ngơi, thư giãn nên phòng ngủ của mỗi thành viên đều được thiết kế dựa trên cá tính và sở thích của chính người đó, tạo nên sự thoải mái cần thiết. Phong cách hiện đại với những tiện ích luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình, đó là những gì mà căn Shophouse này đã thể hiện.

Xem ngay: Thiết kế nội thất Đồng Gia- Thương hiệu nội thất 10 năm

 

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm