Trải nghiệm không gian nội thất cao cấp tại Vietbuild 2016

Là đơn vị đồng hành của Vietbuild nhiều năm liên tiếp, Đồng Gia đang gấp rút chuẩn bị để mang đến triển lãm 2016 những bất ngờ với các xu hướng thiết kế nội thất mới, tinh tế và đẳng cấp hơn, hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng tại Vietbuild lần này.

Được xem như ngày hội truyền thống của Ngành Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất, Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2016 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 24/3 sắp tới, tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia. Với thâm niên và uy tín 14 năm của mình, triển lãm Vietbuild lần này đã thu hút và quy tụ được rất nhiều gian hàng nội thất, trong đó, Đồng Gia là một trong những tên tuổi nổi bật và gây được tiếng vang lớn từ những kì triển lãm trước.

Đồng Gia – điểm dừng chân lý tưởng tại triển lãm Vietbuild 2016

Luôn đem đến những bất ngờ qua mỗi kỳ triển lãm, tại Vietbuil 2016 lần này, Đồng Gia mang đến những thiết kế vô cùng ấn tượng, tạo sự tò mò với khách tham quan. Đặc biệt nhất là phong cách nội thất Hi-End lần đầu tiên với gỗ óc chó dành cho người đam mê sự sáng tạo của nội thất và người chơi âm thanh cao cấp có giải pháp đồng bộ.

vietbuild-2016 (1)Những sản phẩm Hi End kết hợp với gỗ óc chó lần đầu tiên xuất hiện tại triển lãm

Hơn thế nữa, siêu phẩm bàn gỗ óc chó liền khối lớn nhất Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ cũng sẽ góp mặt tạo nên một điểm nhấn ấn tượng và một phong cách kiến trúc độc đáo dành cho tất cả khách tham quan.

Bên cạnh đó, những xu hướng thiết kế nội thất “gây bão” trong năm sẽ được các KTS tiết lộ duy nhất tại Vietbuild hứa hẹn mang đến rất nhiều bất ngờ tại gian hàng của Đồng Gia.

Đồng Gia – đơn vị cung cấp nội thất hàng đầu miền Bắc

Ra đời từ năm 2007, cho đến nay, Đồng Gia đã có những bước đi đúng đắn khi là đơn vị tiên phong trong việc phát triển dòng nội thất ứng dụng từ gỗ óc chó và trở thành đơn vị được lựa chọn hàng đầu trong hợp tác thiết kế,  thi công nội thất cho nhiều công trình cao cấp bậc nhất như Vinhomes Riverside, Ecopark, Madarin Garden, Gamuda…

Sau gần 10 năm phát triển không ngừng, Nội thất Đồng Gia đã đạt được nhiều danh hiệu cao quý do chính giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá. Trong triển lãm Vietbuild 2015, Nội thất Đồng Gia đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi, đánh giá của khách hàng cũng như giới chuyên môn bởi những xu hướng thiết kế nội thất mới mẻ và hiện đại.

vietbuild-2016 (2)

Hãy đến trực tiếp trải nghiệm không gian nội thất mới lạ, độc đáo đầy sáng tạo chỉ có tại Đồng Gia –  Vietbuild 2016 để thấy rõ sự khác biệt và nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn

Nguồn bài viết: https://gooccho.vn/

Xem ngay: XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

 

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm