Tiện ích là điều kiện người mua nhà quan tâm đến nhiều nhất

Ngày nay  khách hàng có nhu cầu mua nhà  có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc lựa chọn. Đã hết thời người mua nhà chỉ quan tâm đến vị trí và giá cả căn hộ, giờ đây khi có nhiều sự lựa chọn hơn khách hàng đã dần quan tâm đến những tiện ích sau bán hàng.

Mấy năm trước khi bất động sản còn “sốt nóng” việc tranh nhau mua căn hộ chung cư bằng bất cứ giá nào đã đi vào “dĩ vãng”. Hiện nay, khi kinh tế thắt chặt nguồn cung vượt cầu, người mua nhà cũng kỹ tính hơn để lựa chọn những căn hộ không những có vị trí đẹp, giá mềm mà còn cả tiện ích về cảnh quan, không gian sống và phí dịch vụ sau khi bàn giao nhà…. Hầu hết khách hàng tìm mua căn hộ chung cư là những người có nhu cầu ở thật, một thực tế khá phổ biến hiện nay là người đi mua nhà có xu hướng chỉ hỏi mua nhà tại các dự án gần trung tâm như  các căn hộ ở Times City, khu đô thị Trung hòa, Khu đô thị An Khánh…

B

Vincom  đang chào bán Chung Cư Times City với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn

Ngày nay, nhu cầu tiện ích của nhà ở chung cư được khách hàng đặc biệt quan tâm, cấp độ tiện ích của khu chung cư khẳng định tiêu chuẩn chất lượng và đẳng cấp của khu chung cư đó. Giá trị khác biệt của khu chung cư với các loại nhà ở khác là ở chỗ có các tiện ích công cộng trong khu nhà ở cũng là điều kiện để khách hàng chọn mua nhà. Thật vậy giờ đây có rất nhiều các khu chung cư căn hộ  để khách hàng lựa chọn với rất nhiều vị trí đẹp khác nhau….Phải kể đến phía Nam của thành phố Hà Nội có khu Chung Cư times City mới được xây dựng  với những tiện ích và vị trí địa lí vô cùng thuận lợi sẽ làm hài lòng các khách hàng. Khu đô thị phức hợp Times City chia thành nhiều phân khu chức năng bao gồmcác hệ thống căn hộ hạng sang có trung tâm thương mại đẳng cấp có khu vui chơi giải trí khổng lồ,khu ẩm thực phong phú, đa dạng và có thủy cung đầu tiên tại Hà Nội.

D

Ngoài ra phải kể đến chuỗi công viên cây xanh và hồ nước rộng trên 100.000m2… với rất nhiều tiện ích  sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Vì vậy đơn vị chúng tôi Bán chung cư Times City đúng giá niêm yết chủ đầu tư và giá mua suất tốt nhất thị trường . Mọi thắc mắc về giá căn hộ, chính sách vay vốn, thủ tục pháp lý quý khách xin vui lòng liên hệ chủ Sàn Mr Khiêm : 0969.31.6666. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng chúc quý khách tìm được căn hộ ưng ý nhất!

Nguồn bài viết: https://gooccho.vn/

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm