Thư cảm ơn – Hội trợ triển lãm quốc tế Vietbuild 2017 lần thứ I

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác.

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã đến tham quan, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi tại Hội chợ triển lãm Quốc tế Vietbuild 2017 lần thứ I diễn ra từ 15/03 – 19/03/2017 tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – Số 01 Đỗ Đức Dục, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.

dsc_7658

Với tầm nhìn và xây dựng niềm tin vững chắc trong lòng quý vị, trong thời gian diễn ra triển lãm, Đồng Gia rất vinh dự và tự hào được tiếp đón và mang đến cho Quý vị không gian nội thất thực sự sang trọng, đẳng cấp của chất liệu gỗ óc chó nhập khẩu từ Bắc Mỹ.

Đặc biệt, chúng tôi đã vinh dự được đón tiếp hàng nghìn lượt khách tham quan, những nhà đầu tư lớn, khách hàng trong nước và quốc tế. Đây là cơ hội vàng để có thể  tiếp xúc, tìm hiểu về nhu cầu và kỳ vọng của quý vị, thông qua đó sẽ không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Nội thất Đồng Gia xin được kính mời quý vị ghé thăm Showroom của chúng tôi tại địa chỉ: 34 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội để trải nghiệm nhiều hơn nữa những sản phẩm nội thất hiện đại, mới mẻ, đẳng cấp nhất.

Sự hiện diện của Quý khách đã giúp cho Đồng Gia đạt được thành công rực rỡ trong Triển lãm Vietbuild 2017. Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã dành sự quan tâm đặc biệt đến sản phẩm của chúng tôi.

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Xin trân trọng cảm ơn!

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm