Thiết kế phòng trẻ em ấp áp cho mùa đông

Mùa đông đang tới rất gần, vì thế việc thiết kế lại các căn phòng trong gia đình luôn rất quan trọng.Điều này để giữ ấm cho căn phòng và để tránh cái lạnh cho các thành viên trong gia đình.Và phòng của các bé luôn được quan tâm nhất, việc bài trí và thiết kế nội thất phòng trẻ em sao cho ấm áp trong mùa lạnh là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Với các bé thì mùa đông rất dễ mắc các bệnh do thời tiết lạnh, vì vậy căn phòng của bé cần được bài trí và thiết kế lại sao cho kín và hạn chế gió lùa vào phòng, như vậy cũng góp phần giữ ấm cho căn phòng.

thiet ke noi that mandarin

Việc tiếp theo là bạn hãy ít để bé ra ngoài bởi cái lạnh có thể kiến các bé viêm họng, ho, hay các các bệnh khách.Vì thế hãy giữ các bé ở trong phòng nhiều hơn, để làm được điều này thì các bạn lên dọn dẹp căn phòng thật gọn gàng, để cháu bé có không gian rộng rãi để có thể thực hiện nhiều hoạt động vui chơi cũng như học tập, sinh hoạt trong căn phòng yêu của bé.

a22

Chiếc đệm ấm áp sẽ là không thể thiếu cho mùa đông lạnh giá, bạn cũng lên lựa chọn các sản phẩm chăn nhẹ nhưng vẫn ấm áp, bởi những chiếc chăn bông quá nặng sẽ làm cho trẻ thấy khó chịu.Hiện nay còn có rất nhiều các loại đệm sưởi có tác dụng làm ấm dán tiếp lên chiếc đệm.Bạn có thể dùng nó vào những ngày thời tiết quá lạnh.

thiet ke noi that chung cu mandarin garden

Những chiếc thảm ấm áp cũng tạo cảm giác ấm hơn cho căn phòng, Ngoài ra những chiếc rèm cũng rất quan trọng, ngoài chức năng che chắn gió ở cửa lọt vào thì vào nhưng hum đẹp trời, có nắng thì bạn cũng lên kéo rèm và mở cửa để lấy ảnh nắng vào phòng , xua đi cái lạnh bao ngày trong phòng.

Nếu bạn đang băn khoăn, lo lắng về việc tìm kiếm cho mình một căn hộ thể hiện rõ dấu ấn đặc biệt, hãy dành riêng một ngày đẹp trời để đến tham quan, trải nghiệm với các thiết kế đầy sáng tạo của nội thất Đồng Gia. Bạn sẽ hài lòng bởi sự chuyên nghiệp, sáng tạo của đội ngũ thiết kế đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết: Công ty cổ phần kiến trúc – nội thất Đồng Gia

Địa chỉ: Tầng 7 – Diamond House, số 34 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (gần chung cư Mandarin Gaden).

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm