Thiết kế nội thất phòng ngủ nữ tính cho các cô gái tuổi teen

Hiện nay văn hóa Hàn Quốc đang phổ biến rất rộng rãi ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.
Các cô gái teen Việt hiện nay thường yêu thích âm nhạc và văn hóa Hàn Quốc. Trong bài này, chúng ta hãy cùng nhau thảo luận về cách tạo cho bạn một phòng ngủ thật giống căn phòng của các cô gái Hàn Quốc.

thiết kế nội thất phòng ngủ 1

Về màu sắc: phòng ngủ dành cho các cô gái ở Hàn Quốc luôn được sơn những gam màu pastel, đặc biệt là màu hồng và màu xanh nước biển. Và hầu hết phòng ngủ dành cho các cô gái xuất hiện trong các bộ phim tình cảm trên truyền hình đều sử dụng màu hồng và những màu pastel. Những gam màu thể hiện sự nữ tính và dễ thương của các cô gái.

1376464241-3

1376464241-2

Về giấy dán tường: giấy dán tường với gam màu hồng và xanh nhạt với nhiều họa tiết phong phú vẫn là chủ yếu trong phòng ngủ của các cô gái teen Hàn Quốc. Thường thì màu trắng sẽ được sử dụng nhiều trong phòng ngủ vì nó có thể kết hợp với các đồ nội thất và trang trí khác.

thiet ke phong ngu 1

thiet ke phong ngu 4

Trong năm 2012 thì màu trắng chính là màu chủ đạo dành cho phòng ngủ tại Hàn Quốc. Nó gần như được sử dụng cho toàn bộ đồ nội thất, để tạo nên sự tưởng phản với những bức tường sặc sỡ đầy màu sắc.

thiet ke phong ngu 5

thiet ke phong ngu 6

Chủ đề “phòng ngủ công chúa”: là 1 phòng ngủ được thiết kế trông đậm chất nữ tính kiểu Hàn Quốc. Trong phòng này đều sử dụng tất cả các đồ nội thất, trang trí đều có mà sắc thể hiện sự trẻ trung cá tính. Ô cửa sổ được xây cao rất phổ biến. Nó sẽ điều hòa không khí tốt hơn và làm giảm thiểu tần suất sử dụng đồ điện chiếu sáng trong phòng

phong ngu 7

Về phần trang trí: Do căn phòng được trang trí bằng giấy dán tường nên những phụ kiện trang trí treo tường cũng không cần đến nữa. Tuy nhiên bạn cũng có thể thêm những tấm rèm cửa để tăng thêm nét nữ tính cho căn phòng của bạn

Theo: Gỗ óc chó – Công ty nội thất Đồng Gia

 

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm