THIẾT KẾ NỘI THẤT NHƯ THẾ NÀO LÀ CHUYÊN NGHIỆP?

Để đánh giá một công ty thiết kế nội thất có chuyên nghiệp hay không, hãy xem cách họ làm như thế nào.

Tại công ty kiến trúc và nội thất Đồng Gia, chúng tôi tiến hành thiết kế nội thất cho ngôi nhà của bạn một cách bài bản nhất, chuyên nghiệp nhất thông qua 5 bước cụ thể như sau:

Bước 1: Nhận yêu cầu thiết kế và thông tin từ khách hàng

noi-that-dong-gia

Ở bước này, chúng tôi thu nhận yêu cầu thiết kế từ khách hàng, đồng thời nắm bắt những thông tin cần thiết về mong muốn của họ. Họ muốn thiết kế nội thất cho toàn bộ ngôi nhà hay chỉ phòng khách hay phòng bếp. thêm vào đó, họ muốn bài trí không gian theo phong cách cổ điển hay hiện đại, thích tone mà sáng mát hay tone màu tối trầm?…

Bước 2: Khảo sát thực tế

noi-that-dong-gia-cty

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, các chuyên gia thiết kế và kiến trúc sư của Đồng Gia sẽ tiến hành khảo sát thực địa, đo đạc diện tích không gian của từng khu vực trong ngôi nhà bạn để lấy các thông số kỹ thuật cần thiết như: diện tích các phòng, diện tích của từng mảng nhỏ…

Bước này có vai trò cực kỳ quan trọng trong thiết kế nội thất bởi nó ảnh hưởng không nhỏ tới việc các chi tiết trong bản vẽ sau này có ăn khớp với diện tích thực hay không.

Bước 3: Lên phương án thiết kế sơ bộ

mat-bang-noi-that-donggia

Nắm được những thông số kỹ thuật cần thiết và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, Đồng Gia tiến hành việc lên phương án thiết kế sơ bộ cho nội thất ngôi nhà. Phương án thiết kế mặt bằng ra sao, hướng cải tạo như thế nào, bố trí mặt bằng sao cho hợp lý sẽ được triển khai ở bước này.

Bước 4: Lên phương án thiết kế chi tiết 3D cho toàn bộ không gian.

Ở bước thứ tư này, toàn bộ không gian nhà bạn sẽ được phối cảnh 3D chi tiết, từng khu vực trong ngôi nhà sẽ được phác thảo đa chiều để bạn có thể hình dung rõ ràng hơn nội thất không gian sống của mình được bài trí như thế nào, đã hợp lý chưa, nếu chưa bạn có thể thảo luận với kiến trúc sư của Đồng Gia để kịp thời chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất.

Bước 5: Hoàn thiện hồ sơ kỹ thuật và giao cho khách hàng

Sau khi hoàn thiện bản vẽ chi tiết, phối cảnh 3D hoàn hảo Đồng Gia sẽ gửi lại bạn hồ sơ kỹ thuật cuối cùng để bạn xem xét và tiến tới thi công.

Với cách làm chuyên nghiệp như vậy, Đồng Gia được đánh giá rất cao và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Luôn hoàn thành đúng thời hạn, phối cảnh đẹp, bài trí nội thất hợp lý và hiện đại là tất cả những gì bạn có thể cảm nhận được khi hợp tác với Đồng Gia.

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm