Thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp với tông màu trắng và xám

Những thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp đâu nhất thiết cứ phải sử dụng những gam màu mạnh như đỏ, vàng, hồng, tím… Chỉ vởi 2 tông màu trung tính: trắng và xám thôi bạn cũng có thể tạo nên một không gian sống vô cùng sang trọng và hiện đại.

Xét trên nguyên tắc thiết kế trắng và xám không phải là màu vì chúng không có trên bảng màu, thế nhưng chúng lại có vai trò quan trọng trong quy cách sử dụng màu của bạn đối với một không gian sống vì nó có những liên hệ tâm lý khá mạnh đối với tất cả mọi người.

pk4

Cùng với đen, trắng là màu dung hòa với tất cả các gam màu khác để tạo nên thiết kế nội thất nhà chung cư và ấn tượng. Không gian nội thất được tạo nên từ những gam màu trắng tinh khôi mang tới cảm giác nhẹ nhàng, chân thành và thuần khiết nhất. Màu trắng được sử dụng nhiều ở những căn hộ tối và hẹp vì cùng với ánh nắng, nội thất nhà chung cư đẹp được tạo nên từ gam màu trắng sẽ làm tôn lên các vật dụng trang trí mang tính điểm nhấn cho căn hộ của bạn, làm chúng trở nên tươi mới hơn, rõ rệt hơn.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-Golden-Land-6

Nếu bạn đã quyết định tạo nên một thiết kế nhà chung cư đẹp với tông màu trắng tinh khôi này, nên chú ý sử dụng chọn màu trắng nhẹ hoặc kem để tạo sự cân bằng khi phối hợp với các chất liệu tự nhiên như gỗ, đá. Và điều quan trọng bạn nên nhớ, kết hợp màu trắng với các tông màu khác sao cho hợp lý nhất để tránh gây cảm giác nhàm chán, lạnh lẽo.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-golden-land-2

Nếu trắng là màu nền được sử dụng phổ biến thì xám lại là màu tạo nên những điểm nhấn nhẹ nhàng. Tại sao xám chỉ là điểm nhấn mà không phải là màu nền? Bởi quá lạm dụng màu xám sẽ tạo nên cảm giác nặng nề và cứng nhắc. Tuy nhiên nếu bạn biết cách kết hợp, thiết kế nhà chung cư đẹp của bạn sẽ thực sự tạo được ấn tượng mạnh.

KAB_0003-2.RGB_color.0003

Tuy nhiên, việc kết hợp giữa hai gam màu trắng và xám lại làm nên điều bất ngờ và đầy mới mẻ. Chúng có thể bù lại các khiếm khuyết của nhau, cụ thể như việc trắng luôn phơi bày mọi khuyết điểm của ngôi nhà thì xám sẽ hạn chế điều đó, và ngược lại nếu màu xám đem tới sự nặng nề cho không gian thì màu trắng sẽ khiến ngôi nhà trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng hơn.

Bạn thấy không, thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp với sự kết hợp của hai gam màu trầm ấm: trắng – xám không hề nhạt nhẽo mà rất hiện đại và ấn tượng nữa.

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm