THIẾT KẾ NỘI THẤT GHẾ SOFA ĐỒ GỖ CHO PHÒNG KHÁCH ĐẸP

Hiện nay, xu hướng sử dụng và thiết kế nội thất đồ gỗ phòng khách được kết hợp với sofa đang được khá nhiều gia đình ưa chuộng. Bởi vì sự tiện lợi của chính nó. Bạn có thể sử dụng được cho cả mùa đông và mua hè, để đáp ứng nhu cầu này của Quý khách hàng thiết kế nội thất Đồng Gia xin đưa ra một vài mẫu bàn ghế sofa gỗ cho phòng khách để các bạn có thể lựa chọn cho mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn ghế, đồ gỗ, thiết kế thi công đồ gỗ nội thất cho gia đình giá rẻ. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Xem ngay: https://gooccho.vn/thiet-ke-noi-that-phong-khach/

1

thiet ke noi that Dong Gia

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn một bộ bàn ghế phù hợp, chúng tôi có thể qua trực tiếp đo đạc và tiến hành thiết kế 3D với các sản phẩm nội thấtđược sắp đặt và bố trí khoa học và đẹp mắt nhất từ đó bạn có thể có được một bộ bàn ghế phù hợp nhất cho phòng khách của mình

thiet ke noi that biet thu vincom village4

thiet ke noi that Dong Gia

DSC_1232

Kích thước chuẩn của một bộ bàn ghế cho phòng khách:

Một bộ bàn ghế phòng khách thường gồm có: 1 văng, 2 ghế đơn và bàn uống trà, có thể có thêm 2 đôn tùy thuộc vào diện tích của phòng khách của nhà bạn.

Văng dài 1,8 mét, ghế đơn: 0.6 mét, chiều sâu của ghế 0,6 – 0,7 mét.

Nguồn bài viết: https://gooccho.vn/

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm