Mipec Riverside

Là một trong những dự án mới hiện nay, Mipec Riverside đang là sự quan tâm và lựa chọn của rất nhiều gia đình. Với các tiện ích hiện đại, dễ sử dụng và phù hợp với lối sống hiện nay, nơi đây được đánh giá là một trong những vị trí đáng sống nhất.

Mipec Riverside hội tụ rất nhiều kiểu nhà ở khác nhau, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách một căn Penthouse tại đây để quý khách tham khảo.

Phòng khách

Là không gian chính của ngôi nhà nên phòng khách được nghiên cứu và thiết kế khá tỉ mỉ, cẩn trọng đến từng chi tiết. Toàn bộ bức tường xung quanh được thay thế bằng vật liệu kính, lấy ánh sáng từ bên ngoài cũng như tăng góc view cho không gian.

thiet-ke-noi-that-penthouse-mipec-riverside-3 thiet-ke-noi-that-penthouse-mipec-riverside-2

Thiết kế liên thông cho phép mọi hoạt động của gia đình diễn ra thuận tiện hơn, đây cũng là một trong những đặc trưng cơ bản của các thiết kế hiện đại được ưa chuộng hiện nay.

Bếp ăn

Thiết kế với các đường nét đơn giản rất phù hợp với không gian bếp thoáng đãng này. Chiếc bàn ăn ghép 2 tấm với 8 ghế xung quanh được chọn làm trung tâm, xung quanh là hệ tủ thông minh, giúp bà nội trợ dễ dàng sử dụng trong việc chuẩn bị bữa ăn cho gia đình.

thiet-ke-noi-that-penthouse-mipec-riverside-1 thiet-ke-noi-that-penthouse-mipec-riverside-4

Phòng ngủ

Phòng Master ấn tượng với vẻ sang trọng đầy thu hút, sáng tạo trong từng đường nét để thể hiện cá tính riêng của từng cá nhân.

thiet-ke-noi-that-penthouse-mipec-riverside-5 thiet-ke-noi-that-penthouse-mipec-riverside-6

Phòng ngủ con sử dụng gỗ sồi Mỹ, phần cánh nhấn nhá bằng Acrylic tạo nên sự trẻ trung và sinh động.

thiet-ke-noi-that-penthouse-mipec-riverside-8

Quý vị vừa chiêm ngưỡng một căn Penthouse hiện đại của Đồng Gia mới thực hiện, mọi nhu cầu cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận sự hỗ trợ của các KTS hàng đầu.

 

Nội dung đang cập nhật !