Thiết kế nội thất chung cư Hòa Bình Green City 116m2 tiện nghi, hiện đại

Với mỗi căn hộ khác nhau chúng ta có các phương án thiết kế nội thất khác nhau. Đối với căn hộ 116m2 tại chung cư Hòa Bình Green City của gia đình anh Minh tại tầng 9, tòa A1 Đồng Gia đã nghiên cứu rất kỹ lối kiến trúc tại đây và đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất.

Xem ngay:

MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 90M2 ĐẸP HIỆN ĐẠI

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 80M2 ẤN TƯỢNG

Thiết kế nội thất chung cư Hòa Bình Green City có diện tích 116m2 với 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp, 1 phòng khách và 1 ban công được bài trí hết sức hợp lý qua những thiết kế của Đồng Gia.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-hoa-binh-green-city-116m-01Mặt bằng căn hộ 116m2

Nhìn vào sơ đồ mặt bằng ta có thể thấy, không gian đầu tiên các vị khách đặt chân vào đó chính là không gian phòng khách liên thông với phòng ăn. Vì vậy, một không gian phòng khách với thiết kế hiện đại, sử dụng sofa làm từ da cao cấp và gỗ óc chó tự nhiên đã được Đồng Gia bài trí rất hợp lý tại đây.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-hoa-binh-green-city-116m-02

Phòng khách được thiết kế với phong cách hiện đại

Không gian phòng ăn và phòng bếp cũng được thiết kế rất hợp lý theo phong cách hiện đại với nội thất Gỗ óc chó sang trọng. Đặc biệt, phòng bếp được thiết kế với dạng bếp đảo rất tiện lợi cho khi di chuyển, nấu ăn.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-hoa-binh-green-city-03 Thiết kế nội thất  chung cư Hòa Bình Green City này được thiết kế với 3 phòng bếp phù hợp với sở thích và độ tuổi của từng thành viên trong gia đình nhà anh Minh.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-hoa-binh-green-city-116m-04 Phòng ngủ master được thiết kế theo phong cách hiện đại – phong cách chủ đạo của căn hộ với tông màu trầm ấm nhưng vô cùng sang trọng, thể hiện đẳng cấp và vị trí cao quý của gia chủ.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-hoa-binh-green-city-116m-05 Còn đây là phòng ngủ của con gái lớn nhà anh Minh được Đồng Gia thiết kế với tông màu sáng kết hợp với một số điểm nhấn như tranh treo tường, chiếc ghế học rất hiện đại và phù hợp với gu thẩm mỹ hiện đại của cô bé.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-hoa-binh-green-city-116m-06 Còn đây là căn màu đầy màu sắc của nàng công chúa nhỏ được tô điểm bởi gam màu hồng chủ đạo và những vật dụng nội thất cực kỳ dễ thương theo đúng gu và sở thích của cô bé.
Bên cạnh đó, 2 khu vệ sinh của căn hộ này cũng được thiết kế rất tỉ mỉ và sang trọng phù hợp với tổng thể kiến trúc của ngôi nhà.
thiet-ke-noi-that-chung-cu-hoa-binh-green-city-116m-07Thiết kế nội thất chung cư Hòa Bình Green City căn hộ 161m2 của gia đình anh Minh do Đồng Gia thiết kế được đánh giá cao và trở thành căn hộ mẫu tại đây. Nếu bạn cũng sống tại chung cư dát vàng này và mong muốn sở hữu căn hộ tuyệt vời như thế, hãy liên hệ với Đồng Gia để biến mong ước đó thành sự thật.

 Xem ngay : Tư vấn thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại

 

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm