Thiết kế nội thất chung cư 50m2 cho 4 người sinh sống

Căn hộ 50m2 thuộc loại căn hộ có diện tích nhỏ, tuy nhiên chúng lại rất được lòng khách hàng bởi giá cả hợp lý, phù hợp với mức thu nhập. Một bài toàn đặt ra đó chính là làm sao thiết kế nội thất chung cư 50m2 cho 4 người sinh sống mà vẫn đảm bảo được sự thoải mái cần thiết. Cùng xem các KTS của Đồng Gia giải đáp bài toán này như thế nào nhé!

Thông thường những căn hộ được xây sẵn thường chừa ra một diện tích khá lớn cho khu vực trước khi vào phòng ngủ và khu vực logia. Do đó, cần phải có phương án tận dụng tối đa diện tích thừa này.

Với phương án thiết kế nội thất chung cư 50m2 mà các KTS đưa ra, bạn có thể triệt tiêu những diện tích thừa ấy và bố trí được một tủ quần áo âm tường giúp giải phóng không gian trong lòng của phòng ngủ bố mẹ.

Không gian phòng khách vẫn giữ nguyên vị trí sắp đặt nội thất như ban đầu nhưng bạn cần sử dụng sofa có thiết kế đặc biệt với nhiều hộc để đồ tiện dụng. Kệ tivi sử dụng loại thanh mảnh kết hợp với tivi treo tường sẽ là giải pháp tuyệt vời khiến cho không gian phòng khách nhà bạn vốn dĩ nhỏ hẹp trở nên thoáng đãng hơn.

Với bố trí bếp mới, bạn sẽ được tăng được khá nhiều diện tích để đồ trong bếp. Quầy bar và bàn ăn thanh mảnh được kết hợp hài hòa từ hình khối đến màu sắc tổng thể.

Những khoảng thừa trong phòng ngủ bố mẹ được bài trí và thiết kế nội thất đẹp nhất và tạo khoang để đồ, kệ thấp hay bàn làm việc nhỏ cho nhu cầu làm việc tại nhà của bạn. Chiếc tủ âm tường thiết kế dạng cửa trượt sẽ giúp tiết kiệm diện tích và tăng thêm không gian để đồ.

Phòng ngủ con chỉ rộng 10m² nên được bố trí dưới dạng giường tầng. Chiếc bàn dài cùng tủ 4 cánh dạng lớn sẽ phục vụ nhu cầu thiết yếu cho 2 con nhà bạn.

Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế mà Đồng Gia đã thực hiện cho căn hộ 50m2 này, bạn có thể tham khảo:

Thiết kế nội thất chung cư Thăng Long number One -4

Sofa được kê sát vào tường để tận dụng khoảng không gian nhỏ hẹp.Khoang trống phía sau sofa được tận dụng để chứa đồ.

phongkhach3

Tủ bếp và bàn ăn có sự thống nhất cao về màu sắc và hình khối.

ngucon1

Phòng ngủ master được tận dụng tối đa diện tích sẵn có vừa là nơi nghỉ ngơi, vừa là nơi làm việc.

ngu 2 con trai 1

Giường tầng và bàn học dài được thiết kế phù hợp với 2 bé

Hi vọng rằng với giải pháp thiết kế nội thất chung cư 50m2 trên đây là gợi ý tuyệt vời cho những ai đang sở hữu căn hộ có diện tích tương ứng.

Xem ngay : Tư vấn thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm