Thiết kế nội thất căn hộ giúp thăng tiến sự nghiệp

Theo các chuyên gia phong thủy, sự nghiệp của gia chủ có phát triển, “thuận buồm xuôi gió” được hay không cũng phụ thuộc một phần vào cách mà bạn sắp xếp, bài trí nội thất trong căn hộ của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách thiết kế nội thất căn hộ chung cưgiúp sự nghiệp thăng tiến và phát triển.

phong khach chung cu dolphin 1

Khi thiết kế nội căn hộ chung cư ở không gian phòng khách bạn nên chú ý, ở hướng Đông của không gian này, bạn nên bài trí một số đồ nội thất màu đỏ, sẽ cung cấp năng lượng cho toàn bộ ngôi nhà và giúp công việc kinh doanh được thuận lợi và con cái học hành tốt hơn.

Dù phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư mà bạn theo đuổi là gì đi chăng nữa, bạn hãy sắm vài đồ trang trí cho phòng khách có màu vàng, tiền, tài, lộc sẽ dồi dào hơn bởi màu vàng là màu của sự giàu có và phát tài. Những món đồ nội thất căn hộ chung cư này cũng là một nhân tố quan trọng quyết định tới sự nghiệp của bạn.

Nước là nhân tố không thể thiếu trong phong thủy, một bể cá cảnh không chỉ giúp thiết kế nội thất phòng khách trở nên hoàn hảo hơn mà nó còn giúp tâm trí tỉnh táo, xua tan khí chướng có thể làm bạn đổ bệnh và hỗ trợ công việc xuôi chèo mát mái.

khach 1

Đặt bể cá ở phòng khách giúp sự nghiệp bạn thăng tiến

Với đặc thù mỗi công việc, thiết kế nội căn hộ chung cư với không gian phòng ngủ cũng có sư khác nhau về hướng đặt.

Phòng ngủ hướng Bắc có lợi cho người làm công việc tự do. Phòng ngủ hướng Tây Bắc có lợi cho những ai làm lãnh đạo.

Phòng ngủ hướng Đông Bắc có lợi cho những viên chức. Hướng Đông sẽ giúp ích cho những người trẻ tuổi trong công việc. Hướng Đông Nam phù hợp cho những ai làm về PR, ngoại giao nhiều.Hướng Nam phù hợp cho những người làm về thiết kế, sáng tác. Hướng Tây Nam sẽ tăng cường thêm sức mạnh. Và hướng Tây sẽ hóa giải được nhiều áp lực gặp phải trong công việc.

ngucon1

Hướng đặt phòng ngủ phù hợp với nghề nghiệp giúp công việc của bạn thuận lợi hơn.

Thêm vào đó, đôi kỳ lân đặt trên bàn làm việc hay phòng khách sẽ mang đến sự thịnh vượng, giàu có. Ngoài ra còn giúp chủ nhân tránh được những đố kỵ, thị phi.

Bạn thấy không? Thiết kế nội thất căn hộ chung cư có ảnh hưởng không hề nhỏ tới sự nghiệp, tài lộc của gia chủ. Hãy mang tài lộc về nhà bằng cách bài trí, sắp xếp các không gian trong căn hộ của bạn thật hợp lý và đúng phong thủy.

Theo nguồn từ: Gỗ óc chó – Công ty nội thất Đồng Gia

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm