Ciputra Hanoi

Được đánh giá là một khu đô thị hiện đại với những tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế lại có vị trí thuận lợi, Ciputra là niềm mơ ước của rất nhiều các gia đình hiện nay.

Ngoài sự thuận tiện với các tiện ích, Ciputra còn sở hữu những căn biệt thự rộng thoáng, theo phong cách sang trọng, hiện đại, phù hợp với sở thích và sự chọn lựa của từng gia đình.

Với những không gian hiện đại như vậy, các gia đình luôn phải tìm kiếm một phương án thiết kế sao cho tương xứng nhất. Gỗ óc chó của Đồng Gia với chất mộc tự nhiên cùng sự sang trọng và đẳng cấp tới từng đường nét chính là những gì mà các mẫu thiết kế nội thất biệt thự Ciputra cần và nên lựa chọn.

Cùng chiêm ngưỡng một số không gian biệt thự đẹp nhất tại Ciputra dưới đây!

Phòng khách

Là không gian chính của các gia đình nên không gian này luôn được chú trọng kỹ lưỡng nhất. Kết hợp giữa nội thất gỗ óc chó và thiết kế mở khiến không gian này trở nên hoàn hảo hơn.

noi-that-biet-thu-ciputra-5

Bếp ăn

Tiện nghi, thoáng mát và mới lạ là cảm nhận đầu tiên khi quý khách chiêm ngưỡng những không gian bếp ăn tại khu biệt thự sang trọng này.

noi-that-biet-thu-ciputra-4 noi-that-biet-thu-ciputra-3

Phòng ngủ

Để mang lại vẻ thư thái và nhẹ dịu cho vị trí nghỉ ngơi của các gia đình, ngoài việc tận dụng tối đa yếu tố tự nhiên, các KTS còn có sự bài trí khoa học và hợp lí, đảm bảo việc sinh hoạt thường ngày của các thành viên trở nên thuận lợi.noi-that-biet-thu-ciputra-1 noi-that-biet-thu-ciputra-2

Sân vườn

noi-that-biet-thu-ciputra-6

Những thiết kế mang phong cách hiện đại được ưu tiên hàng đầu khi thực hiện dự án tại Ciputra. Cùng khám phá thêm một số không gian sống mà Đồng Gia thực hiện tại khu biệt thự cao cấp này.