THIẾT KẾ MẶT BẰNG CÁC CĂN HỘ TOÀ T1TIMES CITY

Với tổng diện tích đất dự án lên tới 360.500m2, Times City được thiết kế thành nhiều tòa nhà với các diện tích mặt bằng đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu về nhà ở của cư dân.

Các tòa nhà tại Times City được thiết kế độc đáo, ấn tượng theo phong cách kiến trúc hiện đại của phương Tây kết hợp với cách bài trí hài hòa, tinh tế, cách sắp đặt tỉ mỉ của hệ thống trang thiết bị, nội thất, tiện nghi theo quan niệm phong thủy Á Đông, tạo nên những không gian sống hoàn hảo, lý tưởng.

mat-bang-times-city-1

Để lựa chọn một căn hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách, bạn nên tham khảo, tìm hiểu kỹ về mặt bằng thiết kế các căn hộ từ đó đưa ra được quyết định đúng đắn. Dưới đây là những mặt bằng căn hộ điển hình của tòa T1 Times City, bạn và gia đình có thể tham khảo để lựa chọn.

mat-bang-times-city-2

Với diện tích 75.2m2, căn hộ này phù hợp cho gia đình có từ 3-4 thành viên. Phòng khách cùng phòng ăn có diện tích 21m2 khá rộng rãi và thoải mái. Trong khi đó, phòng ngủ master có diện tích 21.1m2, một không gian rọng lớn mang lại cảm giác thư thái và yên bình sau một ngày làm việc mệt nhọc. Căn hộ có hai phòng vệ sinh, đáp ứng tiêu chuẩn với nội thất cao cấp, thiết kế hiện đại.

Căn hộ diện tích 90.1m2

mat-bang-times-city-3

Bên cạnh căn hộ có diện tích 75.2 m2 là căn hộ có diện tích lớn hơn, không gian các phòng được phân bố hài hòa và hợp lý mang lại một không gian chung khoa học. Đặc biệt phòng khác và phòng ăn có diện tích khá lớn, tới 27.2m2. Đáp ứng yêu cầu về một không gian mở hiện đại.

Căn hộ diện tích 110.3m2

mat-bang-times-city-4

Căn hộ 110.3m2 là căn hộ có diện tích lớn nhất tại Tòa nhà T1 Times City, với không gian rộng rãi, hài hòa với thiên nhiên xanh mát tạo nên một bầu không khí trong lành ngay tại căn phòng. Bên cạnh các phòng chính như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn. Căn hộ 110.3m2 còn có phòng đa năng rộng tới 10.7m2 tạo không gian riêng để các thành viên thỏa sức vui chơi, giải trí.

Như vậy, với mong muốn mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, Times City có nhiều căn hộ với những diện tích khác nhau, phù hợp với nhiều hộ gia đình. Để có những cảm nhận trực quan, chính xác bạn hãy tới Times City (458 Minh Khai, Hà Nội), nơi được gọi với cái tên “Thành phố của thời đại mới”.

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm