Thi công nội thất chung cư Yên Hòa Sunshine sang trọng với gỗ óc chó

Căn chung cư hiện đại luôn ngập tràn ánh sáng được thiết kế với vật liệu gỗ óc chó tự nhiên sang trọng cùng những ứng dụng thông minh, phù hợp với cuộc sống hiện nay sẽ khiến bất cứ ai dù một lần ghé qua cũng phải “xiêu lòng”.

Nằm tại vị trí khá thuận lợi, trên trục đường rộng lớn với nhiều tiện ích xung quanh, Yên Hòa Sunshine là một trong những sự lựa chọn hợp lí nhất hiện nay dành cho các gia đình. Cùng chiêm ngưỡng một không gian sống theo phong cách hiện đại tại đây.
thi-cong-noi-that-chung-cu-yen-hoa-sunshine-hn (3) thi-cong-noi-that-chung-cu-yen-hoa-sunshine-hn (5)

Dù là không gian chung cư với những đặc trưng quen thuộc nhưng với sự sáng tạo và tâm huyết của nhà thiết kế, căn hộ như được “thổi hồn” và trở nên sinh động hơn rất nhiều.

DSC_0249 thi-cong-noi-that-chung-cu-yen-hoa

Bộ sofa phong cách hi-end theo xu hướng mới chính là điểm nhấn quan trọng nhất của phòng khách, nó thể hiện rõ cá tính cũng như mắt thẩm mỹ của gia chủ.

thi-cong-noi-that-chung-cu-yen-hoa-sunshine-hn (4)

Phòng khách được dành riêng một vị trí để đặt ban thờ, dễ dàng hơn cho việc chăm chút nơi thờ cúng hằng ngày của gia chủ.

thi-cong-noi-that-chung-cu-yen-hoa-sunshine-hn (7)

Vật liệu gỗ óc chó tự nhiên kết hợp đá công nghiệp là sự lựa chọn dành cho phòng bếp, điều đó giúp không gian này vừa mang vẻ sang trọng lại vô cùng mới mẻ và sinh động.

Quý khách vừa chiêm ngưỡng một số hình ảnh của dự án thi công chung cư mà chúng tôi mới hoàn thiện trong thời gian qua. Nếu có bất cứ nhu cầu gì về nội thất cần tư vấn vui lòng liên hệt trực tiếp với chúng tôi sớm nhất.

Xem ngay:Thiết kế, thi công nội thất chung cư cao cấp Ciputra Hanoi

 

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm