Thi công nội thất chung cư Mandarin

Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất Đồng Gia

Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công kiến trúc nội ngoại thất. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu vận dụng sản phẩm cao cấp óc chó (Wlanut) tại Miền Bắc.

Bên cạnh việc cung ứng nguyên liệu sản phẩm thô cho các đơn vị sản xuất,chúng tôi còn thi công sản xuất các sản phẩm cao cấp cho các công trình dân dụng như: Biệt thự,các tòa nhà văn phòng cao cấp,hay các không gian yêu cầu sự sang trọng tinh tế khác…..

Thi Công nội thất chung cu Mandarin

Với hơn 500 khách hàng tại Khu chung cư Mandarin, chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách.Với tiêu chí ” nghĩ tận tâm, làm tận tay” Các kiến trúc sư luôn cố gắng và tạo lên những không gian đẹp và ấn tượng nhất cho quý khách, không chỉ sang trọng, hiện đại mà còn rất tiện nghi trong sinh hoạt.

Đội ngũ thợ thi công có tay nghề cao và luôn tìm tòi, sáng tạo để tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất và thể hiện nét tinh tế trong thi công. Và Trong quá trình thi công sản phẩm quý khách hàng có thể đến xưởng sản xuất của công ty bất cứ lúc nào để xem sản phẩm của mình đã hoàn thiện đến đâu và cách thức thi công tạo ra sản phẩm của công ty. Và nếu khách hàng có nhu cầu thay đổi chi tiết nào thì cũng dễ dàng trong thiết kế và thi công.Điều này tạo cho quý khách hàng sự yên tâm và tin tưởng vào khả năng và năng lực của Đồng Gia.

Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Phố Nối.
Điện thoại: +84 4 62.979.555
EmailDONGARCH@GMAIL.COM     *       NTDONGGIA@GMAIL.COM

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm thiết kế và thi công.

noi that royal city

ảnh sản phẩm thi công

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mandarin (3)

noi that royal city

Bàn ăn – ảnh sản phẩm thi công

noi that royal city

Kệ tivi – Ảnh sản phẩm.

noi that royal city

Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia

Địa chỉ: Tầng 07 – Diamond House – 34, Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Gần đầu Trần Duy Hưng) Hotline: (+84) 4 62.979.555 – (+84) 98 969 8866

Mail: dongarch@gmail.com – ntdonggia@gmail.com

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm