Thi công đồ gỗ cao cấp

Một điều trăn trở của nhiều khách hàng muốn xây một ngôi nhà như ý và được tự hào với mọi người về tổ ấm đó là khi đi vào thi công sau bản vẽ thiết kế. Hiện nay có rất  nhiều các đơn vị thiết kế trên thị trường. Nhưng để có thể tìm được đơn vị phù hợp với style thiết kế của mình . Khách hàng phải đi tìm rất nhiều , nhiều khi phải nhắm mắt tin tưởng và cuối cùng có kết quả không được như ý . Phải làm sao bản thiết kế vừa đẹp , nhưng phù hợp với khả năng chi tiêu của chủ nhà và đặt trọn niềm tin được vào đơn vị thi công hoàn thiện tác phẩm.

 

chu-cuong3

 

chu-cuong4

Sau khi hoàn thiện mặt ngoài ( kiến trúc ) Chủ đầu tư lại phải đối mặt với một vấn đề còn lớn hơn , đó là tìm đội ngũ thi công nôi thất bên trong. Quả thật đây là điều quan trọng vì nội thất là thứ chúng ta hàng ngày, hàng giờ tiếp xúc và sử dụng nó. Quan trọng nhất trong thiết kế và thi công nội thất không phải lên được một bản vẽ 3d đẹp lung linh . Mà quan trọng chúng ta phải có một bản thiết kế đẹp nhưng có khả năng thi công được như thiết kế. Quan trọng nhất trong thi công chính là đồ gỗ.Rất nhiều sản phẩm đồ gỗ sau khi thi công một thời gian bi cong vênh, đổi màu và mối mọt. Nguyên nhân chính là do các đối tác thi công lựa chọn chủng loại gỗ chưa đạt yêu cầu về quy cách chất lượng….

chu-cuong1

 Thấu hiểu được nhu cầu này của khách hàng. Nội thất đồng Gia Gooccho.vn là đơn vị  rất chú trọng tới vấn đề thi công và sản xuất đồ gỗ. Với các sản phẩm thiết kế chất lượng cao và luôn được đặt tiêu chí thực tế trong thi công và phù hợp với quá trình sử dụng . Các sản phẩm sử dụng gỗ Óc chó và Sồi tự nhiên 100% được nhập trực tiếp từ Mỹ đã được kiểm duyệt và xử lý chống cong vênh ở chất lượng cao nhất. đảm bảo chất lượng  tốt nhất cho khách hàng sử dụng. Cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng mỗi khi bước chân về tổ ấm sau ngày làm việc căng thẳng.Giá sản phẩm của chúng tôi có thể cao hơn thị trường nhưng niềm tin và trách nhiêm và chất lượng sản phẩm chúng tôi luôn cam kết và đứng đầu trong lĩnh vực thi công nội thất cao cấp.

pkhach 3

kitchen1

DSC_0815

DSC_1104

Hãy  liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về các sản phẩm gỗ óc chó, gỗ sồi…Các xu hướng thi công đồ gỗ cao cấp theo xu hướng hiện đại.Từ đó quý khách hàng sẽ có cái nhìn tổng thể hơn về các sản phẩm của chúng tôi.

Hotline: 098.969.8866 – 0962.26.8866

Xem ngay dịch vụ thiết kế nội thất Đồng Gia:  https://www.gooccho.vn/thiet-ke-noi-that/

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm