Tại sao bạn nên chọn nội thất gỗ óc chó Đồng Gia?

Hiện nay khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn khi muốn sử dụng nội thất gỗ óc chó. Tuy nhiên, những người sành về loại nội thất này luôn luôn tìm đến một địa chỉ tin cậy nhất: nội thất Đồng Gia, bởi họ biết chỉ có Đồng Gia mới có thể tạo nên những sản phẩm nội thất gỗ óc chó chuẩn nhất, đẹp nhất.

NHỮNG LÝ DO ĐỒNG GIA CHIẾM ĐƯỢC LÒNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG.

Sử dụng gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ

Có thể khẳng định tại thị trường Hà Nội hiện nay chỉ có duy nhất nội thất Đồng Gia mới có đủ khả năng ứng dụng vật liệu gỗ óc chó cao cấp nhập khẩu từ Bắc Mỹ vào các sản phẩm nội thất của mình, là đơn vị độc quyền phâm phối gỗ óc chó của công ty American Hardwoods (Mỹ). Nội thất gỗ óc chó mà các đơn vị khác rao bán chủ yếu được làm từ gỗ xẻ cây trực tiếp tại Việt Nam hoặc gỗ nhập khẩu từ nước ngoài không trải qua quá trình tẩm sấy khắt khe nên gỗ khá mềm, ẩm và dễ bị mục ruỗng.

Gỗ óc chó mà Đồng Gia sử dụng 100% nhập khẩu từ Bắc Mỹ, gỗ bền chắc, được chế biến, tẩm sấy dựa trên quy trình tiên tiến đạt chuẩn Quốc tế:

–          Gỗ sau khi được khai thác sẽ được tiến hành xử lý khuyết tật, loại bỏ các mắt đen, cây xấu, cây kém chất lượng.

–          Gỗ được đưa vào bồn tẩm ngâm hóa chất chống mối mọt và đưa vào lò sấy. Trong khi sấy, nhiệt độ luôn được điều chỉnh ở giới hạn tiêu chuẩn, nhiệt độ ổn định để đảm bảo gỗ không bị cong vênh, nứt khi ra lò.

–          Gỗ tiếp tục được phân loại 1, 2, 3 dựa vào các tiêu chí: bề mặt gỗ đẹp, mịn, nhẵn, rắn chắc, vân gỗ đẹp, không bị cong vênh nứt nẻ…

Sử dụng công nghệ sơn tiên tiến của Châu Âu

Sau khi sản phẩm nội thất thô được hoàn thiện theo đúng yêu cầu kỹ thuật và kiểu dáng mà khách hàng yêu cầu. Sản phẩm sẽ được tiến hành sơn (toàn bộ quá trình sơn được thực hiện trong phòng sơn chuyên dụng với những yêu cầu nghiêm ngặt) với các công đoạn đạt chuẩn sau:

gia-san-pham-noi-that (1)

-Chà nhám: làm nhẵn bề mặt của sản phẩm, loại bỏ các vết cưa, vết bào trong quá trình hoàn thiện thô.

-Bả bột: tùy theo mẫu màu sơn yêu cầu để nguyên thớ gỗ hoặc sơn bóng mà quyết định bả bột hay không. Việc bả bột nhằm lấp đầy các tim gỗ cũng như các khuyết tật trên bề mặt.

– Sơn lót: sơn lót lần 1 và 2 là lớp sơn không màu được pha theo tỷ lệ 2:1 (2 PU với 1 cứng)

– Sơn màu lần 1 và 2: đây là công đoạn sơn màu gỗ theo yêu cầu mà khách hàng mong muốn, nhưng phần lớn nội thất gỗ óc chó của Đồng Gia đều để màu gỗ tự nhiên nâu trầm sang trọng.

-Sơn lót lần 3: lớp sơn lót này có vai trò giữ cho lớp sơn màu không bị bong, đảm bảo các khuyết tật nhỏ đều được đánh bay hết.

– Sơn bóng: tùy theo mẫu sơn mà chọn độ bóng sơn thích hợp. Có nhiều cấp độ bóng của sơn từ mờ nhất là cấp độ 10, lên 20, 30…. và bóng nhất là 90. Đây là lớp sơn hoàn thiện quyết định rất nhiều đến chất lượng lớp sơn.

go-oc-cho-dong-gia-1Gỗ óc chó Đồng Gia sử dụng luôn là gỗ loại 1 chất lượng tốt nhất

Với quy trình sơn đạt chuẩn như trên, nội thất gỗ óc chó luôn có màu sắc tự nhiên nhất, bền và đẹp nhất, đặc biệt khả năng kháng mối mọt và ẩm mốc cũng tăng lên. Do đó, các sản phẩm nội thất gỗ óc chó Đồng Gia luôn có tuổi thọ cao hơn hẳn so với sản phẩm nội thất gỗ óc chó của các đơn vị khác.

Kiểu dáng độc đáo, khác biệt

Các sản phẩm nội thất gỗ óc chó mang thương hiệu Đồng Gia có kiểu dáng sang trọng, khác biệt do chính các kiến trúc sư tài hoa của chúng tôi tự sáng tạo nên. Tuy nhiên, hiện nay có không ít các đơn vị nội thất khác cố ý sao chép, đánh cắp mẫu mã các sản phẩm của chúng tôi để biến nó trở thành sản phẩm của đơn vị họ với chất lượng kém, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín của Đồng Gia. Chính vì vậy, chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng chỉ nên hợp tác với Đồng Gia nếu muốn trải nghiệm không gian sống sang trọng với nội thất gỗ óc chó Bắc Mỹ.

Tất cả các sản phẩm nội thất đều do các kiến trúc sư tự sáng tạo nên

Chế độ bảo hành, bảo trì vĩnh viễn

Không chỉ ghi điểm bằng các sản phẩm nội thất có chất lượng tốt, nội thất Đồng Gia còn được lòng khách hàng với chế độ bảo hành bảo trì và hậu mãi tuyệt vời.

Với các khách hàng đặt mua nội thất, Đồng Gia miễn 100% chi phí vận chuyển, áp dụng chế độ bảo hành, bảo trì vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm nội thất gỗ óc chó. Chúng tôi tiếp nhận cuộc gọi phản ánh về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng 24/24, khi khách hàng phát hiện thấy những sai sót hoặc các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng, trong 24 tiếng, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tới tận nơi để kiểm tra, sửa chữa.

Với sản phẩm chất lượng tốt, chế bộ bảo hành tuyệt vời, cung cách phục vụ chuyên nghiệp, Đồng Gia được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá rất cao:

– Top 10 công ty nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

– Thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm Việt Nam phát triển bền vững

-Cung cấp nội thất cho hơn 500 công trình lớn nhỏ.

-Nhận được nhiều phản hổi tích cực từ phía khách hàng…

Với tất cả các phân tích trên, bạn đã hiểu vì sao mình nên chọn nội thất gỗ óc chó Đồng Gia rồi đúng không? Nếu bạn là một người sành nội thất, “chịu chơi” loại nội thất cao cấp có nguồn gốc “ngoại lai” này, hãy hợp tác với Đồng Gia để có những sản phẩm chất lượng tốt nhất, kiểu dáng “độc nhất”.

Nguồn: https://gooccho.vn/

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm