Sofa theo phong cách Zen – “Hiện Đai”

Bạn là người thích phong cách hiện đại và đơn giản, bạn thích có phòng khách với không gian rộng thoáng đãng. Hãy tham khảo những bộ sofa hiện đại, trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng theo phong cách Zen sẽ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho phòng khách của bạn.

sofa-go-oc-cho-2

Bộ sofa cao cap từ Gỗ óc chó được thiết kế, thi công theo phong cách Zen-hiện đại, luôn mang đến không gian sang trọng, tiện nghi cho không gian phòng khách của căn hộ.

Phong cách Zen nói chung và đồ dùng nội thất theo phong cách này nói riêng đều hướng đến sự đơn giản, bỏ qua những yếu tố phô trương, cầu kỳ, tạo ra mối liên kết mềm mại giữa thiên nhiên bên ngoài và không gian bên trong ngôi nhà. Đối với những ngôi nhà hiện đại có diện tích nhỏ hẹp thì những vật dụng theo phong cách này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc tạo ra độ mở và thoáng đãng về mặt không gian.

v3

sofa-phong-khach

Một bộ sofa sang trọng, đẳng cấp sẽ giúp phòng khách của gia đình bạn thêm bề thế

Sofa là đồ nội thất được sử dụng nhiều nhất trong nhà, bằng cách chọn ghế sofa thích hợp cho phòng khách, bạn có thể tạo ra một không gian thoải mái cho gia đình hoặc và những vị khách của bạn. Dưới đây là hình ảnh bộ sưu tập sofa cao cấp từ Gỗ Óc Chó, được thiết kế theo phong cách hiện đại. Bộ sưu tập này là một lựa chọn hoàn hảo cho những phòng khách hiện đại, rộng rãi và bề thế. Mỗi thiết kế của bộ sản phẩm này đều chú trọng việc mang lại cảm giác tiện nghi , sang trọng tối đa cho người sử dụng.

Toàn bộ mặt sau và phần khung cứng của các bộ sofa này được sử dụng chất liệu gỗ và nâng cấp thành các giá đựng đồ tiện lợi. Bạn có thể đựng những cuốn sách, những đồ trang trí hoặc những vật dụng khác để căn phòng thêm gọn gàng.

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm