Sắc màu nội thất giúp khơi dậy xúc cảm

Không chỉ làm đẹp, màu sắc thiết kế nội thất trong không gian sống còn có thể kích thích giác quan, xoa dịu nỗi buồn, khơi dậy ký ức hạnh phúc. Song, thiết kế chuẩn để phát huy được sức mạnh đó của sắc màu không đơn giản.

noi that go walnut

Hiểu được điều đó,Nội Thất Đồng Gia đã hợp tác với Top 100 kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á để đưa ra bộ sưu tập những sắc màu đẹp cho không gian nội thất. Họ là những người có kinh nghiệm và nhạy cảm trong việc tiếp nhận các xu hướng mới trên thế giới. Những mẫu thiết kế này sẽ được Đồng Gia chia sẻ thường xuyên tới quý khách hàng.

ban an go oc cho 2

nội thất chung cư  times city

Đó cũng có thể là một màu sắc gắn liền với vẻ đẹp kinh điển của một công trình kiến trúc nổi tiếng. Ở đó, sự liên hệ giữa gam màu hiện hữu với công trình đã trở thành một biểu tượng, không thể thay thế. Đó cũng có thể là mảng màu làm nên văn hóa của một khu phố, một ngôi làng, một vùng đất, một giai đoạn phát triển của địa phương.

Chính sắc màu đã quyến rũ các vị khách đến đó du lịch và khám phá.Đó có thể là gam màu mà kiến trúc sư yêu thích được vận dụng trong chính không gian sống của họ. Hoặc đó là màu sắc trong một công trình do chuyên gia thiết kế và tâm đắc. Bởi nó đáp ứng được những tiêu chí về cảm xúc và thẩm mỹ cũng như những mong muốn của chủ đầu tư.

thiet ke noi that chung cu

Ngoài ra, chuyên mục này còn đồng hành cùng độc giả, đưa ra những giải pháp, tháo gỡ vướng mắc, khó khăn trong việc sử dụng màu sắc cho tổ ấm của mình.

Xem ngay dịch vụ thiết kế nội thất Đồng Gia TẠI ĐÂY

 

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm