Rực rỡ đèn lồng trung thu tại Times City

Khoảng khắc tuyệt vời nhất trong năm đối với hàng triệu thiếu nhi trên cả nước đã đến, trên khắp các tuyến phố đều bao trùm bởi màu đỏ của đèn lồng, âm nhạc rộn ràng…Đặc biệt tại Times City, cư dân sẽ được mãn nhãn với bữa tiệc của sắc màu đến từ những chiếc đèn lồng trung thu.

den-nong-times-city-1

Để chuẩn bị cho Tết trung thu năm Giáp Ngọ, ngay từ cuối tháng 8 tập đoàn Vingroup đã thực hiện nhiều hoạt động chào đón như làm đèn lồng cá chép khổng lồ được kết từ 5.000 chiếc đèn lồng rực rỡ, đây là đèn lồng lớn nhất Việt Nam. Bên cạnh đó còn có hàng loạt các hoạt động vui chơi truyền thống như rước đèn lồng, làm bánh trung thu…

Trước ngày Tết trung thu, một loạt đèn lồng được treo kín tại trung tâm mua sắm VMM Times City, cùng một số tuyến phố chính tại khu đô thị cao cấp Times City mang đến cho cư dân, du khách một bầu không khí sôi động, náo nhiệt, đậm chất truyền thống.

tet-trung-thu-1

Đặc biệt, càng đến gần ngày Tết trung thu, không khí càng trở nên náo nhiệt hơn. Không chỉ nổi bật với dàn đèn lồng đủ sắc màu, Times City còn mang đến cho tất cả mọi người một bữa tiệc của âm nhạc hân hoan, tươi vui, và hơn thế là sự phấn khích đền từ màn biểu diễn đầy ần tượng và kỳ ảo tại Sân khấu nhạc nước Times City.

Trong những ngày này, lượng du khách đổ về Times City, đặc biệt là trung tâm thương mại VMM Times City ngày một nhiều. Tại đây, du khách không chỉ được sống trọn vẹn trong không khí trung thu đầy ý nghĩa mà còn có cơ hội khám phá và chiêm nghưỡng những tuyệt tác nghệ thuật mà Vingroup dành cho du khách. Hầu hết mọi người đều lưu giữ kỷ niệm bằng những bức ảnh lung linh tại Quảng trường sân khấu nhạc nước, nơi chiếc đèn lồng cá chép khổng lồ hiện diện hoặc tại khu ẩm thực với những chiếc đèn lồng đa sắc màu, đẹp huyền ảo trong ánh sáng.

den-nong-times-city-2

Bên cạnh đó, khu vui chơi giải trí như Thủy cung Vinpearlland Aquarium Times City, rạp chiếu phim Platinum Cineplex Times City sẽ là những điểm dừng chân lý tưởng dành cho du khách trong dịp Tết Trung thu.

Như một thế giới cổ tích thu nhỏ, Times City và đặc biệt là trung tâm thương mại VMM Times City chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những ký ức đẹp nhất về một lễ tết trung thu, không chỉ giàu ý nghĩa nhân văn, mà còn là nơi truyền tải tình yêu những giá trị truyền thống của dân tộc.

=

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm