Phòng trẻ em – Không gian riêng của các bé.

Mỗi đứa trẻ khi ra đời đều đã mang những nét cá tính rất riêng. Trong mắt những ông bố bà mẹ, các cô chiêu cậu ấm lúc nào cũng bé bỏng cần được chăm chút chở che, nhưng ngày qua ngày, cái “tôi” cá nhân của bé dần thành hình. Nếu nhà bạn có diện tích đủ để tạo một phòng riêng cho con bạn, đừng ngại ngần hợp tác một đơn vị thi công thiết kế nội thất để có thể thiết kế một phòng trẻ em theo sở thích của bé. Trẻ cần không gian riêng để học tính tự lập, cũng như thể hiện cá tính của bản thân.

thiết kế nội thất phòng trẻ em

Phòng trẻ em trong nhà bạn chính là nơi trong khi chờ đợi sự phát triển tự nhiên của bé, bạn có thể sớm nhận ra những đặc điểm tính cách của bé và có thể mang lại những định hướng tốt nhất cho con mình.

thiết kế nội thất phòng trẻ em

thiết kế nội thất phòng trẻ em

Chất liệu gỗ công nghiệp luôn là lựa chọn hàng đầu cho đồ nội thất trong phòng trẻ bởi sự linh hoạt khi sơn phủ, màu sắc tươi sáng, đa dạng về họa tiết và giá thành hợp lý.

Nhược điểm lớn nhất của căn phòng xây thô là những cột nhà khiến căn phòng có nhiều góc chết, đã được khéo léo biến đổi thành những giá sách, hộc tủ. Một phòng trẻ em vừa gọn gàng, vừa có thêm nơi lưu trữ tài liệu học tập và những món đồ lưu niệm. Không quên dành ra những mảng tường trống, để các bé có thể tha hồ trang trí phòng riêng với những tấm poster khổ lớn, chân dung những ca sĩ thần tượng của cô bé, thể hiện sở thích và cá tính độc đáo của mình.

“Lắng nghe ý kiến của con để biết trẻ nghĩ gì, hãy cho con tình yêu thương và sự quan tâm mà chúng cần rồi lui lại xem chúng phát triển ra sao.” Đó là lời khuyên của giáo sư Jerome Kagan dành cho bạn.

Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm về thi công thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, showroom, nhà hàng….

Xem chi tiết: Thiết kế nội thất Đồng Gia- Thương hiệu nội thất 10 năm

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm