Phòng khách hiện đại kiểu mẫu của biệt thự Ecopark

Khu đô thị xanh tươi Ecopark đang dần hoàn hiện những công việc cuối cùng, và các gia chủ cùng gia đình đã chuyển về đây cũng rất đông đúc.Hiện nay nhu cầu thiết kế nội thất biệt thự Ecopark đang được rất nhiều các gia đình quan tâm.Được sự tin tưởng và tín nhiệm của quý khách hàng Nội Thất Đồng Gia rất tự hào là đơn vị đầu tiên Thiết kế nội thất  biệt thự Ecopark và thi công.Dưới đây Đồng Gia gửi đến các quý khách hàng mẫu phòng khách hiện đại kiểu mẫu của biệt thự Ecopark để quý khách có được cái nhìn tổng quan nhất và từ đó có thể lựa chọn cho gia đình một phong cách lí tưởng nhất.
Phòng khách là bộ mặt căn hộ nên việc thiết kế nội thất phòng khách cần được tìm hiều kĩ lưỡng.
thiet-ke-noi-that-biet-thu-ecopark
thiet-ke-noi-that-biet-thu-ecopark-11-k2 
 Phong cách hiện đại được rất nhiều các gia chủ tại Ecopark yêu thích và quan tâm. Với bộ Sofa được kết hợp giữa Gỗ Óc Chó tự nhiên và đệm da mềm mại kết hợp với những đường nét thiết kế, thi công tinh tế, sắc sảo chắc chắn không gian phòng khách của gia đình sẽ trở lên vô cùng xa hoa và đẳng cấp.Quý khách có thể kết hợp với kệ tivi và các vật dụng trang trí khác tạo nên một không gian thông thoáng, khoa học cho không gian phòng khách nhà bạn.
thiet ke noi that phong khach
 
Khi thiết kế nội thất cho phòng khách của gia đình thì quý khách nên tìm đơn vị thiết kế có kinh nghiệm để bạn có thể thể bày tỏ hết mong muốn cũng như sở thích của mình, đồng thời các KTS cũng có thể đưa ra cho bạn những tư vấn tốt nhất để bạn lựa chọn.
 
sofa go oc cho
Phòng khách thường là nơi bạn đón tiếp các vị khách quý và những người bạn đến với gia đình, vì thế một phòng khách đẹp và ấn tượng sẽ làm cho những vị khách cảm thấy họ được đón tiếp thật chu đáo.Và chắc chắn sẽ có những ấn tượng rất đẹp về bạn và gia đình.Một lưu ý trong thiết kế nội thất phòng khách là bạn nên tìm hiểu về phong thủy cho phòng khách.
Bởi phong thủy là một yếu tố rất quan trọng, nếu bài trí hợp phong thủy thì gia chủ sẽ gặp rất nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống, công việc và ngược lại sẽ có rất nhiều điều không hay.Vì vậy hãy dành thời gian để tìm hiểu phong thủy.

Nguồn bài viết: https://gooccho.vn/

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm