Penthouse Parview Thái Hà – Giá trị đẳng cấp từ tầm nhìn

Với tầm nhìn “đắt giá” và mang đến giá trị sống đúng nghĩa thượng lưu dành cho gia chủ, Penthouse Park View Thái Hà được ra mắt với một diện mạo hoàn toàn mới mẻ thông qua những sáng tạo vượt bậc của công trình nội thất mà KTS Đồng Gia đã tâm huyết sáng tạo nên góc nhìn mới hiện đại khác biệt.

Để có thể bộc lộ hết vẻ đẹp sang trọng của căn “Biệt thự trên trời”, sự khám phá những góc nhìn mới cho một công trình nội thất cao cấp là điều mang đến niềm yêu thích dành cho gia chủ.

goc-nhin-hien-dai-trong-penthouse-parkview

Với góc rộng dành cho không gian nội thất, KTS đã có sự phối hợp khéo léo kết hợp giữa chất liệu gỗ và đá nhân tạo, những bức vách trang trí mang đến thần thái khác biệt và độc đáo dành cho không gian. Đây là một sự sáng tạo mang tính đột phá trong một không gian rộng thoáng của căn Penthouse.

Xu hướng cá nhân hóa phong cách

phong-cach-ca-nhan-trong-thi-cong-penthouse-parkview

Bùng nổ mạnh mẽ trong năm 2018 đó chính là xu hướng cá nhân hóa phong cách dành cho gia chủ, với ý tưởng về việc hiện thực hóa những mong muốn của các chủ nhân đẳng cấp vào nội thất trong căn biệt thự mà họ sở hữu, KTS đã xây dựng nội thất gỗ óc chó có sự hòa quyện thống nhất với kiến trúc của toàn bộ không gian.

Những vân gỗ vừa uốn lượn nhưng không kém phần khỏe khoắn đã giúp cho không gian bừng sáng với “nghệ thuật” thiết kế và những đường nét chắc chắn mà KTS mang đến. Chất liệu gỗ óc chó thực sự đã tạo nên một diện mạo đầy ấn tượng cho căn Penthouse.

Một công trình mang đậm chất Đồng Gia

Giá trị đẳng cấp nằm ở chính tâm huyết xây dựng nên một công trình mang “bản sắc” của thương hiệu gỗ óc chó hàng đầu tại Việt Nam. Đồng Gia đã “thổi hồn” vào từng đường nét thiết kế thi công cho căn SkyVilla với thần thái của phong cách hiện đại đơn giản.Cùng với chất liệu gỗ óc chó cao cấp đã tạo nên nền tảng của phong cách và cá tính riêng của gia chủ, mỗi góc nhìn trong không gian đều mang đến sự lôi cuốn và đặc biệt từ loại gỗ tự nhiên này.

Với sự tối ưu hóa trong thiết kế, KTS đã tạo nên những sản phẩm không thể trộn lẫn với bất kỳ công trình nào khác, một đẳng cấp khác biệt và tôn trọng tuyệt đối nguyện vọng của gia chủ.

Quan trọng hơn cả, công trình tại Penthouse Park View Thái Hà đã thiết lập được những chuẩn mực và nghệ thuật sống dành cho những gia chủ danh giá. Điều mà KTS Đồng Gia luôn ấp ủ và tâm huyết xây dựng trong những công trình nội thất cao cấp hiện nay.

Chủ trì dự án: KTS Nguyễn Đức Hiệp – Cty CP Tư vấn thiết kế và quản lý dự án (PAC).

Đơn vị thi công nội thất: Đồng Gia.

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm