Nội thất phòng khách theo phong thủy

Phòng khách luôn là trung tâm và cũng là bộ mặt của căn hộ chính vì thế việc thiết kế nội thất phòng khách sao cho đẹp là một điều quan trọng.Tuy nhiên có một yếu tố vô cùng quan trọng khi bài trí và thiết kế phòng khách đó là phong thủy.

Nếu gia chủ hiểu biết về phong thủy và biết cách thiết kế nội thất phòng khách của gia đình hợp phong thủy thì ắt sẽ mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc, và ngược lại, nếu phong thủy không tốt thì sẽ mang lại nhiều điều không mong muốn. Sau đây Nội Thất Đồng Gia gửi tới các bạn bài viết nội thất phòng khách theo phong thủy.

thiet ke noi that chung cu mandarin

Nội thất phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại, hợp phong thủy.

Phong thủy tốt trong phòng khách sẽ được dựa trên nền tảng năng lượng tương tự phong thủy tốt của toàn bộ ngôi nhà.

Sạch sẽ, không lộn xộn, chất lượng không khí và ánh sáng tốt là các yếu tố phong thủy tốt cơ bản tối thiếu cho bất kỳ không gian phòng khách nào.Chính vì thế việc thiết kế phòng khách sao cho thông thoáng và tiện nghi trong sinh hoạt luôn được Đồng Gia chú trọng.

Một cách sắp xếp khoa học là điều cần có đối với phong thủy trong phòng khách, đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ, nếu không, bạn sẽ thấy mình phải dành rất nhiều thời gian để dọn dẹp.

thiet ke noi that chung cu mandarin garden

Phòng khách theo phong cách hiện đại luôn rất đơn giản, tuy nhiên nó lại rất sang trọng với nội thất Gỗ Óc Chó với các đường nét thiết kế và thi công vô cùng tinh tế và ấn tượng.

Lựa chọn cách trang trí hợp phong thủy cho phòng khách của bạn thường đòi hỏi một chút công sức. Cách tốt nhất để bắt đầu là hiểu về phong thủy bát quái hoặc bản đồ năng lượng của ngôi nhà bạn. Một khi bạn biết phòng khách nhà bạn thuộc khu vực phong thủy nào, bạn sẽ biết rõ nên chọn màu sắc nào, hình dáng nào và chất liệu nào cho nội thất lựa vào các yếu tố phong thủy.

thiet ke noi that phong khach

Việc hiểu biết về phong thủy vầ tìm hiểu về trước về phong thủy của các nhân, gia đình luôn rất cần thiết để bạn có được một phòng khách tuyệt vời hợp phong thủy.

Trong việc tìm kiếm để tạo ra cách trang trí hợp phong thủy nhất cho phòng khách, bạn không thể quên rằng cần hội đủ cả 5 yếu tố phong thủy, chỉ khác nhau về tỉ lệ.

Phong thủy tốt trong bố trí nội thất là tạo nên được các dòng chảy năng lượng rõ ràng, không bị cản trở. Đồng thời tạo ra các vùng ấm áp, thoải mái, năng lượng xã hội và trung tâm.

Về cơ bản, bạn đứng ở cửa ra vào của căn phòng và hình dung nguồn năng lượng chảy vào căn phòng. Đó là dòng chảy tự do và mềm mại? Nó sẽ gặp nhiều cản trở bởi các khu vực khác nhau trong phòng khách? Nó sẽ nhanh chóng thoát ra ngoài theo cửa sổ lớn hoặc qua các cánh cửa khác của ngôi nhà?

thiet ke noi that phong khach

Tìm hiểu thêm về cách sử dụng gương, tính năng của nước, tác phẩm nghệ thuật và các biểu tượng phong thủy khách nhau trong khi trang trí phòng khách của bạn.

Trong khi điều quan trọng là khám phá sự chỉ dẫn phong thủy và áp dụng chúng một cách tốt nhất cho việc trang trí phòng khách, đừng quên đây là ngôi nhà của bạn và bạn là người trang trí nó.

Phong thủy tốt nhất chính là tạo ra nguồn năng lượng nuôi dưỡng, hỗ trợ và làm bạn cảm thấy hạnh phúc. Trên hết, chính bạn là người hiểu điều gì làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc, ấm áp khi sống trong ngôi nhà của mình.

 Đến với Đồng Gia để tìm thấy không gian tuyệt vời nhất cho phòng khách của gia đình bạn.

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm