Nội Thất Đồng Gia vươn ra thị trường Ý

Là đơn vị lớn mạnh nhất miền Bắc và luôn dẫn đầu trong mọi xu hướng thiết kế, Đồng Gia vẫn đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình và hiện là thương hiệu tiên phong trong nội thất phong cách Ý tại Việt Nam.

Được mệnh danh là “Nơi khởi nguồn của văn hóa Châu Âu”, tại Ý có hàng trăm công trình kiến trúc đã được cả thế giới ghi nhận. Vẻ đẹp phong cách Ý mang đặc trưng của sắc thái lịch lãm, quý phái, thấp thoáng đôi nét ngẫu hứng, phóng khoáng và nổi bật hơn cả là sự sang trọng, đẳng cấp. Nó chinh phục hoàn toàn cả những con mắt thẩm mỹ khó tính nhất.

Mang vẻ đẹp đặc trưng đó, nội thất phong cách Ý trở thành sự lựa chọn thời thượng hiện nay tại Việt Nam. Nắm bắt được xu hướng này, Đồng Gia đã hợp tác trực tiếp với các kiến trúc sư tài năng đến từ đất nước Ý xinh đẹp, mang lại nhiều khám phá thú vị cho không gian sống của các gia đình.

Tuy nhiên những gì Việt Nam làm được là không giới hạn và vượt xa suy nghĩ của nhiều người. Sản phẩm và trí tuệ Việt đã được các tập đoàn nội thất thế giới ghi nhận và đánh giá cao, là nền tảng vững chắc cho tiến trình phát triển sản phẩm nội thất cao cấp gỗ óc chó ra thị trường thế giới.

Chính những vị khách khó tính đến từ “Nơi khởi nguồn của văn hóa Châu Âu” cũng đã bị thu hút bởi sự tinh tế, tỉ mỉ trong thi công cũng như sáng tạo, phá cách trong thiết kế của Đồng Gia.

noi-that-dong-gia (1)

Sản phẩm Gỗ Óc Chó của Đồng Gia nhận được sự quan tâm lớn từ phía Ý

Trong sản phẩm Gỗ Óc Chó của Đồng Gia có sự chuyên nghiệp của đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, có sự ấn tượng của những chuyên gia đầy sáng tạo và cả sự chặt chẽ, tỉ mỉ của tấm lòng vì khách hàng. Chính vì thế mà từng món đồ, vật dụng dù nhỏ nhất cũng đều là tâm huyết, là tri ân mà Đồng Gia dành tới quý khách hàng.

noi-that-dong-gia (2)

Mr. Nicola mong muốn hợp tác với Đồng Gia

Với mong muốn giới thiệu và phát triển sản phẩm nội thất Gỗ Óc Chó ưu việt đó tới thị trường các nước phát triển tại Châu Âu, thương hiệu “Di Manara” – Verona Italia đã chính thức đặt mối quan hệ hợp tác sâu rộng, bền chặt giữa Việt Nam và Ý, đồng thời đánh dấu những bước tiến đầu tiên của Đồng Gia vào thị trường nội thất Thế giới.

noi-that-dong-gia (3)Sự hợp tác với Tập đoàn Verona Italia đánh dấu bước phát triển mới của Đồng Gia

nicolaChia sẻ về việc hợp tác với Đồng Gia, Mr. Nicola – Đại diện Tập đoàn Verona Italia (Via C. Battisti, 19 – 37050 Bonavicina, Verona, Italia) cho biết: “Tôi rất bất ngờ và vô cùng tâm đắc trước những thiết kế và sản phẩm hoàn thiện của con người Việt Nam mà ở đây chính là Đồng Gia. Từ khâu chọn gỗ tới thi công và hoàn thiện đều được làm theo một quy trình chặt chẽ, kỹ lưỡng. Tôi thực sự mong muốn các nước phát triển tại Châu Âu có nhiều hơn nữa cơ hội trải nghiệm và sử dụng sản phẩm Gỗ Óc Chó Đồng Gia”.

 

Bước đi đầu tiên này là kết quả xứng đáng sau rất nhiều cố gắng, nỗ lực của toàn thể đội ngũ nhân sự. Điều này đồng nghĩa với việc quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm mang chất lượng Quốc tế chỉ bằng giá thành nội địa khi đến với nội thất Đồng Gia.

So với các món đồ nội thất cao cấp nhập khẩu đắt đỏ, giờ đây, ngay tại Việt Nam, quý khách có thể dễ dàng sở hữu chúng với mức giá hợp lý và chất lượng không hề thay đổi. Đây chắc chắn sẽ là nền tảng vững chắc cho những bước tiến dài hơn, xa hơn của Đồng Gia trên thị trường Quốc tế.

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm