Nội thất chung cư và những điều chưa khám phá

Hiện nay việc lựa chọn chung cư để sinh sống là một lựa chọn được rất nhiều người lựa chọn. Và cũng rất nhiều gia chủ giàu có cũng coi chung cư là lựa chọn tốt cho gia đình.Vì thế có hàng loạt các chung cư cao cấp được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của các chủ hộ giàu có.Điển hình như Royal City, Times City, Mandarin Garden…

Khi các dự án bắt đầu vào bàn giao thì nhu cầu thiết kế và thi công nội thất chung cư là rất lớn. Chúng tôi Nội Thất Đồng Gia luôn đồng hành và mang đến những phong cách nội thất hiện đại và mới mẻ nhất đến quý khách hàng. Đặc biệt là xu hướng thiết kế nội thất phong cách hiện đại được Đồng Gia thiết kế đã làm hài lòng rất nhiều quý khách hàng.Với vật liệu Gỗ Óc Chó tự nhiên kết hợp với phong cách thiết kế đơn giản nhưng tinh tế đã tạo lên sự sang trọng và thể hiện được sự khác biết so với các phong cách khác.

Xem dịch vụ thiết kế của chúng tôi: Thiết kế nội thất Đồng Gia- Thương hiệu nội thất 10 năm

 

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mandarin (2)

Phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng, thể hiện sự tinh tế trong thiết kế và thi công sản phẩm.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mandarin (3)

Thi công nội thất Mandarin

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mandarin

Phòng bếp của căn hộ được thiết kế rất tiện dụng và đem lại không gian sinh hoạt rất ấm cúng và thoải mái cho gia đình. Vật liệu chủ yếu được sử dụng là Gỗ Óc Chó tự nhiên đem lại vẻ đẹp độc đáo cho sản phẩm.

thie ke noi that times city24

thie ke noi that times city23

Các căn hộ cao cấp của chung cư Times City được thiết kế theo phong cách hiện đại, thân thiện. Nội thất chung cư Times City luôn rất được chủ các căn hộ chú trọng. Với phong cách hiện đại và sang trọng hòa quyện với những đường lét cổ điển, lịch lãm luôn rất được các chủ hộ ưa thích.Chính vì vậy nội thất chung cư Times City mang đến cho các bạn không gian sống tuyệt vời nhất đảm bảo tính mỹ thuật cao, tiện nghi và sự an toàn tối đa.

thie ke noi that times city26

thie ke noi that times city25

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm