Ecopark

Ecopark là một trong những khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc, với diện tích lên tới 499,9 ha bao gồm rất nhiều các tiện ích cho một môi trường sống hiện đại cùng rất nhiều các khu biệt thự cao cấp.

Với sự hấp dẫn của thiên nhiên xanh bao quanh cùng bầu không khí trong lành, Ecopark luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều gia đình mong muốn sở hữu một không gian sống hoàn hảo.

Để thiên nhiên luôn hòa quyện với cuộc sống thường ngày, cư dân nơi đây luôn tìm kiếm một đơn vị thiết kế nội thất uy tín nhất để xây dựng không gian sống cho gia đình mình.

Đồng Gia với thương hiệu gỗ óc chó thượng hạng được cư dân nơi đây đánh giá rất cao, trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng yêu thích vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm.

Xin giới thiệu tới quý khách một số hình ảnh đầy ấn tượng tại không gian biệt thự Ecopark xanh.

Phòng khách

Để tương xứng với sắc xanh của thiên nhiên bên ngoài, phòng khách được các KTS lựa chọn gỗ óc chó làm vật liệu chính, với cửa kính bao quanh, người dùng có thể ngồi trò chuyện bên trong mà vẫn có thể chiêm ngưỡng được không gian ngoại thất.thiet-ke-noi-that-phong-khach-biet-thu-ecopark

Bếp ăn

Theo phương án hiện đại, các không gian bếp tại đây thường xây dựng theo giải pháp thông minh, với hệ thống tủ kệ tiết kiệm diện tích, đảm bảo được vấn đề công năng cho việc sử dụng hằng ngày của các gia đình.thiet-ke-noi-that-phong-an-biet-thu-ecopark noi-that-phong-bep-biet-thu-ecopark

Phòng ngủ

Sự thuần khiết của thiên nhiên sẽ chan hòa trong không gian phòng ngủ của các gia đình nhờ việc mở rộng cửa sổ xung quanh. Kết hợp cạnh đó là việc bài trí hợp lí trong căn phòng giúp người sử dụng có được một căn phòng nghỉ ngơi lí tưởng sau một ngày làm việc căng thẳng.noi-that-phong-ngu-biet-thu-ecopark

Phòng sinh hoạt chung

thiet-ke-noi-that-phong-sinh-hoat-chung-biet-thu-ecopark

Quý khách có thể trải nghiệm thêm các mẫu thiết kế nội thất biệt thự Ecopark của Đồng Gia để tìm ra cho mình những phương án phù hợp nhất.