Những đôi bàn tay thắp lửa – Mang Tết ấm đến vùng cao

Các bạn thân mến!

Toàn bộ miền Bắc đang trong những ngày khắc nghiệt nhất của mùa Đông, đặc biệt là các tỉnh vùng cao. Đợt rét mạnh này đã khiến bà con miền núi phía Bắc gần như mất trắng toàn bộ hoa màu, gia súc, gia cầm. Những bữa cơm vốn không được phong phú nay lại càng nghèo nàn hơn và còn đượm nỗi âu lo.

Không chỉ vậy, thời tiết giá buốt bất ngờ còn khiến người dân khó khăn hơn gấp vạn lần trong công việc sinh hoạt hàng ngày khi không có đủ đồ giữ ấm. Nhìn những hình ảnh người dân co ro, tím tái trong cái lạnh cắt da cắt thịt, chắc chắn ai trong chúng ta cũng không khỏi xót xa.

Xuân Bính Thân sắp đến mang theo nhiều hy vọng về những niềm vui và hạnh phúc mới. Và Đồng Gia muốn chia sẻ niềm hy vọng này đến những người dân miền núi phía Bắc để có thể thắp lên ngọn lửa ấm trong tim mỗi con người và trong chính chúng ta nhân dịp Tết đến Xuân về.

doi-ban-tay-thap-lua-0001

Nhưng “Một cây làm chẳng nên non”. Đồng Gia mong muốn có thể cùng tất cả các bạn“Mang Tết ấm đến vùng cao”.Chỉ cần một chút tấm lòng và công sức của mỗi chúng ta, người dân vùng cao đã có một cái Tết ấm áp và ý nghĩa hơn. Từ đáy lòng, chúng tôi hy vọng bạn có thể chung tay với chúng tôi trong hoạt động lần này!

Cách thức:

Đồng Gia sẽ nhận tất cả tấm lòng của các bạn dưới mọi hình thức tại địa chỉ: Tòa nhà DG Building, 34 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy. Các bạn có thể đóng góp quần áo ấm, chăn, chiếu, đồ ăn (dạng khô như ruốc, cá khô, muối lạc, mỳ tôm, bánh kẹo…), sách vở. Chúng tôi sẽ vận chuyển trực tiếp đến tận tay mỗi người dân tấm lòng của bạn.

Thông tin liên hệ: 0967.11.6666 (Mr. Hậu)

Thời gian đi dự kiến: từ ngày 3/1 đến ngày 8/1 (âm lịch)

Phương tiện: xe ô tô cá nhân

Địa điểm đến trong đợt Thiện Nguyện đợt 1: 3 tỉnh Sapa ,Sơn La, Lào Cai

Đợt 2 : Yên Bái. Thời gian :Từ nay đến hết tháng 1 (âm lịch)

Nếu bạn có thể tham gia chuyến đi cùng chúng tôi thì sẽ càng tuyệt vời hơn nữa. Hãy cùng chúng tôi “Mang Tết ấm đến vùng cao” và thắp lên ngọn lửa ấm áp trong lòng mỗi chúng ta!

Nguồn từ website: https://gooccho.vn/

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm