Ngắm không gian biệt thự Lào Cai đẳng cấp với nội thất gỗ óc chó

Hiện đại hóa không gian trong thiết kế biệt thự tại Lào Cai đã mang đến những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc để quý vị có cái nhìn thấu đáo về những công trình kiến trúc của Đồng Gia.

Khu biệt thự tại đây mang một sức hấp dẫn đặc biệt bởi lối thiết kế hiện đại, tinh tế. Mỗi không gian là một sắc thái khác biệt nhưng vẫn làm nổi bật lên phong cách sang trọng vốn có mà KTS tạo dựng nên.

Với nét hấp dẫn không thể chối từ của một miền đất hoang vu chìm trong mây núi, những rừng cây ngập tràn sắc xanh, gió trong lành như phù phép cho khu biệt thự ánh sáng và không khí mát mẻ. Đến với không gian nơi đây, những bất ngờ sẽ lần lượt được mở ra cho quý vị khám phá:

Phòng khách

Đơn giản, phá cách và hòa mình vào thiên nhiên để mang đến không gian phòng khách tiện nghi nhất cho gia chủ.

thiet-ke-biet-thu-lao-cai-4 thiet-ke-biet-thu-lao-cai-3

Bếp ăn

Thiết kế nội thất phòng bếp không cầu kỳ phô trương nhưng vẫn hoàn toàn lôi cuốn, đó là sự thành công của KTS Đồng Gia khi thiết kế không gian bếp ăn hiện đại.

thiet-ke-biet-thu-lao-cai-7 thiet-ke-biet-thu-lao-cai-8

Phòng ngủ

Không quên việc chăm sóc giấc ngủ tốt nhất cho các vị chủ nhà, phòng ngủ được chú trọng tỉ mỉ đến từng chi tiết để có thể đưa không khí trong lành vào phòng.

thiet-ke-biet-thu-lao-cai-11 thiet-ke-biet-thu-lao-cai-10 thiet-ke-biet-thu-lao-cai-12 thiet-ke-biet-thu-lao-cai-9

Phòng thờ

Nét tôn nghiêm và trang trọng trong không gian phòng thờ mang đến những điều may mắn và vượng khí cho ngôi biệt thự.

thiet-ke-biet-thu-lao-cai-2

Mời quý vị tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất mà Đồng Gia đã giới thiệu để hiểu thêm về kiến trúc biệt thự đặc sắc, hiện đại.

Xem ngay: Thiết kế nội thất biệt thự The Manor Eco Lào Cai sang trọng, đẳng cấp

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm