Mandarin Garden trước ngày bàn giao căn hộ

Khoảng 200 cư dân đâù tiên của Mandarin Garden đã nhận bàn giao thô và đang lắp đặt nôị thất để có thể vào ở trước tết dương lịch 2014. Trong khi đó, các hạng mục sân vườn, bể bơi và tiện ích cung cấp cho cư dân cũng đang được chủ đâù tư ráo riết hoàn công.

Mandarin1

Nơi đón tiếp cư dân tại tòa A sáng nay, 29/10 nhộn nhịp khách tơí nhận bàn giao nhà. Tại các tòa B, C và D, chủ các căn hộ nhận bàn giao thô cũng đang ráo riết lắp đặt nôị thất.

Mandarin2

Cư dân làm thủ tục nhận nhà

Từ cuôí tháng 8/2013, chủ đâù tư bắt đâù hoàn công các hạng mục ngoài trơì bao gồm vườn hoa, cây xanh, đài phun nước, bể bơi…đem lại vẻ đẹp đặc biệt cho dự án vốn được coi là “vị trí vàng, không thể đẹp hơn”.

Mandarin3

Hạng mục vườn hoa, cây xanh trong khuôn viên dự án đang được hoàn thiện

Ông Trần Kiên Cường, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Golden Gain Việt Nam (đơn vị được Tập đoàn Hòa Phát giao làm chủ đâù tư) cho biết, toàn bộ căn hộ sẽ được bàn giao cho khách hàng theo đúng dự kiến. Trước mắt, từ nay tơí tết dương lịch, Mandarin Garden sẽ đón khoảng 200 cư dân về sinh sống.

Mandarin4

Bể bơi phục vụ cư dân Mandarin Garden cùng nhiêù tiện ích cao cấp

Hôì tháng 10 năm ngoái, 2012, chủ đâù tư Mandarin Garden đã chào bán căn hộ ra thị trường vơí một chính sách bán hàng mơí.
Theo đó, khách hàng đăng ký mua căn hộ sẽ được chủ đâù tư áp dụng mức giá mơí, dao động từ 29 triêụ đồng/m2 (chưa bao gồm nôị thất đâỳ đủ) đến 35 triêụ đồng/m2 ( vơí căn hộ có nôị thất đâỳ đủ). Trước đây (năm 2010), các căn hộ được chào bán vơí mức 45 triêụ đồng/m2.
Tính đến tháng 10/2013, hơn 1000 căn hộ của Mandarin Garden đã bán được khoảng 90%, còn lại hơn 20% dự kiến sẽ bán xong vào giưã hoặc cuôí 2014.
Ông Trần Kiên Cường cho biết tơí đây chủ đâù tư sẽ có các chính sách ưu đãi thiết thực dành cho những cư dân đâù tiên tơí nhận nhà và về sinh sống trước tết dương lịch 2014.

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm