“Mãn nhãn” với thiết kế nội thất căn hộ 114m2 chung cư Mandarin

Thiết kế nội thất Mandarin có diện tích 114m2 của gia đình anh Minh do Đồng Gia là đơn vị thiết kế được đánh giá cao và là một trong những căn hộ mẫu để cư dân nơi đây tham khảo.
Căn hộ này nhà anh Minh bao gồm 2 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn và phòng vệ sinh.
Là một người yêu sắc trắng nhẹ nhàng, thanh khiết nên khi trao đổi với KTS, anh Minh có yêu cầu thiết kế nội thất Mandarin cho căn hộ nhà anh lấy tông màu trắng làm chủ đạo, từ sơn tường, tới các vật dụng nội thất. Và vì vậy, sắc trắng trải khắp các không gian từ khách, ăn, bếp, phòng ngủ và kể cả phòng vệ sinh.

thiet-ke-noi-that-mandarin-1 thiet-ke-noi-that-mandarin-2

Mới bước vào căn hộ là tiền phòng với gương lớn và hệ thống tủ đồ dẫn thẳng tới không gian phòng khách rộng rãi.

thiet-ke-noi-that-mandarin-3thiet-ke-noi-that-mandarin-4Cảm giác sáng, thoáng ngay từ phòng khách, tường trần phẳng hiện đại. Sofa bọc nỉ mềm mại, hòa hợp với tường, trần, tủ, thảm, hài hòa màu sắc với bức tranh tường tạo nên một sự ấm cúng gần gũi nhưng không kém phần sang trọng.

thiet-ke-noi-that-mandarin-5thiet-ke-noi-that-mandarin-6Phòng ăn với bàn ăn lớn đủ cho đại gia đình liên thông với không gian phòng bếp và được bao quanh bởi nghệ thuật: tranh, phù điêu đơn giản hiện đại với tỉ lệ hài hòa – đó là tinh tế, đó là sang trọng.

thiet-ke-noi-that-mandarin-7thiet-ke-noi-that-mandarin-8Không gian bếp liền mạch với khu bàn ăn, được thiết kế dạng chữ U rất hiện đại, tiện lợi cho việc giao thông di chuyển khi nấu.

thiet-ke-noi-that-mandarin-9Phòng ngủ Master sáng màu với bàn làm việc, tủ quần áo, giường được tối giản trong thiết kế, liền mạch trong hình khối tạo nên sự gắn kết chắc chắn, tạo cảm giác sử dụng thuận tiện và an toàn cho gia chủ.

thiet-ke-noi-that-mandarin-10Phòng ngủ đơn dành cho con gái, ngoài những thiết kế thống nhất về chất liệu và màu sắc, điểm nhấn cho căn phòng là những bức tranh ảnh, sắc màu hoa lá tươi sáng, đồ đạc với những đường nét thiết kế mềm mại.
thiet-ke-noi-that-mandarin-11
Phòng vệ sinh chung cho cả gia đình đơn giản và thanh thoát, đầy đủ tiện nghi, màu sắc tương phản mạnh giữa màu gỗ, đá mable đen và trắng.
Thiết kế nội thất Mandarin 114m2 của gia đình anh Minh là căn hộ điển hình cho phong cách hiện đại với gam màu sáng cho những ai yêu thích tông màu này.

Xem ngay : Tư vấn thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại

 

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm