Lợi ích của thẻ BHYT khi khám chữa bệnh tại Vinmec-Times City

Với mong muốn mang đến sự chăm sóc chu đáo và hoàn hảo nhất, Tập đoàn Vingroup dành tặng chương trình ưu đãi lớn cho Chủ sở hữu thẻ BHYT khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec tại Times City. Đến với Times City  quý khách không những được hưởng những tiện ích  về vui chơi, văn hóa giáo dục mà  còn được hưởng những chế độ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

benh vien times city

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế VINMEC đã ký hợp đồng với cơ quan BHXH Thành phố Hà Nội về việc triển khai khám, chữa bệnh cho các Khách hàng có Thẻ BHYT đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại VINMEC- Chung Cu Times City và các khách hàng từ các cơ sở khám chữa bệnh khác chuyển đến. Tại VINMEC, khách hàng được khám, chữa bệnh và quan tâm chăm sóc bởi một đội ngũ các giáo sư, bác sĩ và điều dưỡng có tay nghề vững vàng với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm với nghề. Khách hàng được hưởng các dịch vụ khám chữa bệnh trong một môi trường y tế đầy đủ tiện nghi và hoàn toàn trong sạch. Bên cạnh đó, VINMEC-Times City được trang bị các máy móc hiện đại, đồng bộ nhằm phục vụ cho quá trình chẩn đoán và điều trị nhanh, chính xác và hiệu quả cao.

benh vien times city1

Đến khám chữa bệnh tại VINMEC- Times City các khách hàng có BHYT sẽ được hưởng các quyền lợi về BHYT theo đúng như quy định của luật BHYT với các dịch vụ như: Phẫu thuật tim mạch, Can thiệp tim mạch, Chấn thương chỉnh hình, Phục hồi chức năng, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Thận nhân tạo, Da liễu, Nội tiết, Tiêu hóa, Chụp chiếu, Xét nghiệm…

Khi đến khám chữa bệnh sử dụng Thẻ BHYT, Quý khách vui lòng mang theo những giấy tờ sau:

1. Đúng tuyến:

· Thẻ BHYT còn giá trị sử dụng.

· CMTND, hoặc các giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ, hoặc Giấy khai sinh (đối với trẻ em).

. Nếu thẻ BHYT không có đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện Vinmec thì phải có giấy chuyển bệnh nhân Bảo hiểm y tế theo mẫu 02/BYT.

2. Trái tuyến:

· Thẻ BHYT còn giá trị sử dụng.

· CMTND hoặc các giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ hoặc Giấy khai sinh (đối với trẻ em).

· Giấy chuyển viện theo mẫu của Bộ Y tế. Nếu chuyển qua tuyến trung gian (VD: Từ Huyện » Tỉnh » Vinmec) thì cần có bản phô-tô của giấy chuyển viện tuyến ban đầu đến tuyến trung gian (Giấy chuyển viện từ huyện lên tỉnh).

Đến với Bệnh viện Vinmec tại Chung Cu Times City bên cạnh việc được chăm sóc toàn diện, được tôn trọng, chia sẻ và thấu hiểu, các bà mẹ còn được thụ hưởng những tiện ích đặc biệt từ hệ thống dịch vụ đạt chuẩn khách sạn 5 sao với tầm vóc của một Bệnh viện Đa khoa Quốc tế được đầu tư mạnh mẽ vào trang thiết bị, cơ sở hạ tầng và đội ngũ Giáo sư, bác sỹ giàu kinh nghiệm, đến với Vinmec khách hàng sẽ được lựa chọn chế độ thăm khám, phòng nghỉ cũng như chế độ chăm sóc theo yêu cầu, phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

benh vien times city3

Chúng tôi  tự hào là đại lý phân phối  và chào Bán chung cư Times City của tập đoàn VinGroup  hợp đồng vào tên trực tiếp chủ đầu tư các tòa từ T1,T2,T4,T7,T5,T6 với chính sách siêu ưu đãi từ Vingroup và TechCombank .Hãy liên hệ với Mr Khiêm :0969.31.6666 đại lý phân phối Vinhomes Times City để chọn căn hộ ưng ý nhất.

Nguồn bài viết: https://gooccho.vn/

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm