KTS Đồng Minh Hậu chia sẻ bí quyết để thành công trong ngành nội thất

Nội thất là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay, và để có được một không gian sống hoàn hảo, chúng ta phải tìm được một đơn vị thực sự chuyên nghiệp và uy tín. Ông Đồng Minh Hậu – Tổng Giám đốc công ty Nội thất Đồng Gia đã có một vài chia sẻ để mọi người có được cái nhìn tổng thể về ngành nghề thiết kế – thi công nội thất cũng như cái “tâm” của người làm nghề.

Cần có chiến lược phục vụ khách hàng

Chất lượng dịch vụ là một trong những vấn đề quan trọng đầu tiên mà vị Tổng Giám đốc trẻ này nhắc đến, sau đó là đến các yếu tố như: Nhanh chóng, tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp. Lựa chọn của khách hàng cũng ngày một đa dạng, tạo ra sự cạnh tranh giữa các đơn vị nội thất, do đó, chất lượng dịch vụ chính là những gì mà doanh nghiệp nên quan tâm.

kts-dong-minh-hau

Ông Đồng Minh Hậu luôn có những chiến lược, định hướng phát triển giúp Đồng Gia giữ vững vị thế tiên phong trên thị trường nội thất

Có rất nhiều sự lựa chọn đến từ phía khách hàng, đơn vị nào có thể hiểu và đáp ứng nhiều nhất những yêu cầu đó sẽ có thể đứng vững trên thị trường.

Là một người khá kỹ tính, tỉ mỉ và đam mê cái đẹp nên với ông Hậu, đẹp là một trong những tiêu chí quan trọng của Đồng Gia trong quá trình thiết kế. Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cũng như đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng, trong năm vừa qua, Đồng Gia đã quyết định mở rộng hệ thống xưởng và nhà máy, thay mới và cập nhất những loại máy móc hiện đại nhất đảm bảo áp dụng tối đa những công nghệ mới cho việc sản xuất.

“Định vị thương hiệu” trong lòng khách hàng

Trải qua rất nhiều dấu mốc trong quá trình hình thành và phát triển, Đồng Gia không ngừng đổi mới mình để cho ra mắt những sản phẩm độc đáo, mới lạ và đẳng cấp nhất, đón đầu xu hướng trên thị trường.

noi-that-5noi-that-2
noi-that-1noi-that-3
noi-that-6noi-that-4

Sản phẩm từ thiết kế, đến thi công hoàn thiện luôn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ đến chất lượng

Một trong những cách để khách hàng luôn nhớ đến mình đó chính là chất lượng sản phẩm khi bàn giao với khách hàng. Ông Hậu chia sẻ: “Sản phẩm nghiệm thu cho khách phải được đảm bảo từ yếu tố công năng cho đến tính thẩm mỹ, cam kết chất lượng cho từng sản phẩm và đặc biệt là sản phẩm phải được bàn giao đúng tiến độ” – Đây chính là một trong những nền tảng cốt lõi cũng như tiêu chí hoạt động của Đồng Gia trong nhiều năm qua.

Để đạt được thành công trong quá trình phát triển, chính những vị KTS, thợ thi công cần phải đặt tâm huyết của mình vào sản phẩm, từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công cho đến quá trình lắp đặt phải cẩn thận và tỉ mỉ.

Luôn có định hướng phát triển cho doanh nghiệp

Hiện nay, Đồng Gia tập trung mạnh vào thiết kế, thi công nội thất tại các khu chung cư, biệt thự hiện đại trong khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với tầm nhìn và định hướng hoạt động rõ ràng, Tổng Giám đốc Đồng Minh Hậu luôn đề ra những mục tiêu rõ ràng để mọi người có thể nỗ lực, nghiêm túc và tận tâm trong công việc.

thi-cong-noi-that-biet-thu-quang-ninh-7

Không chỉ tại Hà Nội, Thương hiệu gỗ óc chó Đồng Gia đang ngày càng ưa chuộng sử dụng trong các tỉnh lân cận (Hình ảnh thực tế siêu biệt thự tại Hạ Long, Quảng Ninh)

Tham khảo thêm những không gian đẳng cấp TẠI ĐÂY

Không ngừng học hỏi và nâng cao chất lượng cũng như dịch vụ của mình, Đồng Gia luôn cố gắng để mang lại sự khác biệt, đột phá ấn tượng trong từng không gian sống.

 

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm