Khoe nhà: Nhà mình trong trẻo chào mùa thu

Sự liên kết khéo léo giúp cho những không gian riêng đều có thể kết nối với không gian chung và ngược lại.

Chính nhờ cách phân chia riêng và chung một cách tương đối ở mỗi không gian sống cá nhân và cả không gian sinh hoạt chung đều cho cảm giác tuy riêng nhưng vẫn kết nối chung và đặc biệt là cảm giác thoải mái rộng rãi. Trong chừng mực nào đó, cảm giác này quan trọng và cần thiết cho cuộc sống ở căn hộ vì luôn bị giới hạn bởi diện tích.

Đáng chú ý ở đây là một vách ngăn hở ngăn giữa phòng khách và bếp, phân chia không gian ra làm hai nhưng vẫn có thể đi vòng quanh vách này, kiến trúc sư cũng đã khéo léo thiết kế các không gian như xoay quanh vách ngăn này, tạo ra sự phong phú về tầm nhìn.

Khoe nhà: Nhà mình trong trẻo chào mùa thu

Thiết kế nội thất phòng khách – Đồng Gia

Bên cạnh đó là thủ pháp phân chia không gian bằng màu sắc. Điều này càng rõ hơn khi nhìn thông qua vách ngăn này. Phòng khách có tông màu xanh mát mẻ và sáng, bộ salon cũng có tông màu hài hoà với tông màu của tường và sàn nhà. Chiếc kệ cũng có màu xanh với nét nhấn là một ô màu gỗ sậm. Bên kia vách ngăn là phòng ăn lại có màu vàng ấm áp, thu hút sự quây quần. Bộ bàn ăn có kiểu dáng hiện đại, thanh thoát giúp cho không gian như rộng và nhẹ hơn. Sự phân chia này nhờ màu sắc đem lại cảm xúc khác nhau khi ta đứng ở từng không gian.

Phòng khách có khu vực giải trí nghe nhìn và vui chơi của trẻ liền kề nhau để cha mẹ và con cái luôn giao lưu với nhau. Đấy chính là ưu thế của không gian mang một nét sinh hoạt gia đình đầm ấm vì lúc nào cha mẹ cũng quan sát và trông nom được con cái.

Khu vực phòng ngủ nhỏ gọn với đồ nội thất đơn giản về kiểu dáng và màu sắc vừa đủ cho sinh hoạt. Những nơi này được trang trí phù hợp với cá tính và giới tính của từng thành viên trong gia đình.

4

Phòng khách và một số không gian sinh hoạt chung khác nhẹ nhàng, mát mẻ.

master

Thiết kế nội thất phòng ngủ  sang trọng, ấp áp

Hiện nay rất nhiều khách hàng đã liên hệ và làm việc với chúng tôi để tư vấn thiết kế hiệu quả nhất cho tổ ấm tương lai của gia đình mình vì chúng tôi có những thế mạnh mà các đơn vị khác không có được:

1.Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp,có tâm và trách nhiệm xuyên xuốt công trình.

2.Sản phẩm thiết kế rất thực tế nhờ nghiên cứu vận dụng những công nghệ ưu việt nhất từ các nước phát triển(Italia,Đức….)

3.Chúng tôi là đơn vị trực tiếp thi công sản xuất,đặc biệt với giòng sản phẩm cao cấp Gỗ óc chó công tyĐồng gia là đơn vị số 1 phân phối trên toàn miền Bắc.

4.Chế độ bảo hành cao nhất và hỗ trợ bảo trì vĩnh viễn cho giòng sản phẩm nội thất cao cấp của DG.

5.Mọi sản phẩm hoàn thiện bàn giao tới khách hàng đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng và đồng bộ Tem mác cuả Công ty.

Lưu ý: Hiện nay có một số đơn vị lợi dụng vào uy tín và thương hiệu của giòng sản phẩm nội thất cao cấp Gỗ óc chó do Đồng gia cung cấp.

Vì vậy kính mong qúy khách hàng tin dùng hãy liên hệ trực tiếp tới công ty phân phối với Hotline:Mr Hậu- 098.969.8866.

hoặc trụ sở công ty:Công ty cp Kiến trúc nội thất Đồng gia – 34 nguyễn thị định(gần trần Duy hưng)

Web: gooccho.vn

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm