Khám phá phòng khách chung cư thiết kế mở đẹp hiện đại

Với những căn hộ chung cư có diện tích hạn hẹp, thiết kế mở với phòng khách, phòng ăn và phòng bếp liên thông với nhau là giải pháp cực kỳ tối ưu. Cùng khám phá những phòng khách chung cư đẹp hiện đại được thiết kế theo xu hướng này trong bộ sưu tập của Đồng Gia.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-golden-land-3

Những không gian phòng khách chung cư thiết kế dạng mở, thường chú trọng tới sự đơn giản để tối đa hóa không gian sử dụng mà vẫn đảm bảo được công năng cần có cho từng không gian.

1

Sự phá bỏ hoàn toàn các không gian ngăn cách giữa phòng khách – phòng ăn tạo nên sự liên thông và hầu như không có sự ngăn cách nào khiến căn hộ rộng rãi và thông thoáng hơn.

phongkhach2

Đặc biệt, những phòng khách nhà chung cư được thiết kế theo xu hướng này, các kiến trúc sư thường khuyên gia chủ nên sử dụng nội thất cả 3 không gian: khách, ăn, bếp có chung một tông màu để tránh làm phá vỡ bố cục của không gian để tạo nên sự thống nhất, mạch lạc xuyên suốt.

pk4

Nếu như phòng khách của những căn nhà phố, nhà liền kề, biệt thự… chủ yếu là không gian “đối ngoại” dùng để tiếp khách thì phòng khách căn hộ chung cư dường như lại thiên về “đối nội”. Chức năng tiếp khách của những căn phòng này được giảm bớt đi, thay vào đó là một không gian sinh hoạt mang sự sum họp, quây quần và ấm áp của cả gia đình. Với những căn phòng được thiết kế dạng mở như thế này, chức năng “đối nội” đó còn được thể hiện rõ rệt hơn với sự bài trí mang đậm sở thích riêng có của gia chủ, tạo cảm giác ấm áp nhất khi bước vào nơi đây.

thiet ke noi that chung cu

 

Nếu gia chủ muốn tạo không gian riêng tư hơn nữa cho từng không gian phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, bạn có thể bố trí một chiếc tủ đựng đồ hoặc một giá sách nhỏ làm vật ngăn cách, phân chia không gian. Vừa mang tính thẩm mỹ cao mà vẫn thể hiện được ước muốn của chủ nhân ngôi nhà. Đây là cách thiết kế phòng khách chung cư mà Đồng Gia hay áp dụng cho khách hàng của mình và khách hàng rất hài lòng với thiết kế này.

Thiết kế phòng khách nhà chung cư dạng mở trẻ trung, hiện đại và hợp lý hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị thiết kế. Đến với Đồng Gia, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và hài lòng với những gì chúng tôi tạo nên cho không gian sống gia đình bạn.

Có thể bạn quan tâm: 5 Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp hiện đại

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm