Hòa mình vào không gian sống xanh tại xứ sở thanh bình Vinhomes Riverside

Với không gian sinh thái, hệ thống vườn cây, công viên xanh mướt tầm mắt, Vinhomes Riverside vừa sang trọng, vừa gần gũi, xứng tầm khu nghỉ dưỡng cao cấp đẳng cấp quốc tế.

Vinhomes Riverside được mệnh danh là “Xứ sở thanh bình” không chỉ bởi sự yên tĩnh mà còn bởi cả không gian sống ở đây thực sự thanh bình và gần gũi với thiên nhiên. Trong tổng số diện tích rộng lớn lên đến hơn 183 ha của toàn bộ khu đô thị, diện tích xây dựng công trình chỉ chiếm vào khoảng 12%, phần còn lại chính là diện tích dành cho không gian “xanh” với mặt nước, với cây xanh, với những con đường rộng và những thảm cỏ mát.

Hơn 12.000 cây xanh với khoảng gần 100 chủng loại được trồng ở khắp mọi nơi trong khu đô thị, từng con đường, từng căn biệt thự đều có sự hiện diện của những bóng cây râm mát.

Thảm thực vật tại Vinhomes Riverside rất đa dạng chia thành nhiều tầng khác nhau. Tầng cao là cây xanh rợp bóng mát, từ Cây Sang, Hương Sưa, Long Não, Lát Hoa, đến Me, Muồng, Bàng… hay những loài cây mà chúng ta thường bắt gặp trên các con phố như Bằng Lăng hoa tím, Phượng Vĩ hoa đỏ, Hoàng Lan hoa vàng, Osaka hoa đỏ, Ban tím Tây Bắc, Lộc Vừng…

Tầng thấp là các loài cây bụi xen kẽ giữa các thảm cỏ xanh với hơn 50 loại như: Thiên điểu, Huỳnh anh, Bông bụt Thái, Nhài tây, Cúc coonhia, Cúc mặt trời ,Cúc đủ màu, Ngũ sắc, Dừa cạn, Dạ yến thảo, Thủy tiên trắng-hồng, Hoa riềng đỏ-trắng-vàng…. được trồng trên diện tích khá rộng 1,5 ha.

Đó vẫn chưa phải là tất cả những gì bạn biết về không gian sống tại đây, sở dĩ khu đô thị này có cái tên Vinhomes Riverside bởi nó nằm bên bờ sông Hồng và đặc biệt các căn biệt thự cũng có “sông nhân tạo” uốn lượn quanh cô ngay bên cạnh nhà, tạo nên cảnh quan nên thơ, hữu tình và gần gũi cho không gian sống nơi đây.

Khu Đô thị Sinh thái Vincom Village là sự hòa hợp của một không gian thiên nhiên xanh với các kiến trúc hiện đại cho một phong cách sống đô thị. Đó là Quần thể biệt thự cao cấp bên sông, là Khu trung tâm thương mại, là Khu thể thao phức rộng lớn, là Hệ thống trường học quốc tế khang trang, hiện đại, là Khu ẩm thực tinh tế với Vườn nướng ngoài trời… Tất cả đều nằm trong một không gian thiên nhiên hài hòa, hoàn hảo mà bất kỳ một cư dân nào đều có thể tận hưởng được trọn vẹn những cảm xúc tuyệt vời từ thiên nhiên, cũng như thật sự hài lòng với những tiện ích của đời sống hiện đại.

Nếu bạn muốn cùng gia đình trải nghiệm một cuộc sống tuyệt vời tại đây, còn chờ gì nữa mà không mua ngay cho mình một căn biệt thự nguy nga tráng lệ tại xứ sở thanh bình Vinhomes Riverside.

Hiện nay tập đoàn VinGroup đang mở bán biệt thự Vinhomes Riverside với rất nhiều ưu đãi. Bạn và gia đình nếu thực sự có nhu cầu mua để sở hữu một căn biệt thự tuyệt vời tại đây hãy liên hệ chúng tôi Mr Dũng Vinhomes để được tư vấn tốt nhất.

Nguồn bài viết: https://gooccho.vn/

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm