Ecopark tổ chức gặp mặt đầu xuân và mừng thọ người cao tuổi

Mùng 5 Tết Giáp Ngọ, tại Công viên Mùa Hạ, cộng đồng cư dân Ecopark đã tổ chức gặp mặt đầu xuân và mừng thọ các cụ cao tuổi.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật và tràn ngập tiếng cười. Ông Vũ Mai Phong – Phó Tổng Giám Đốc Vihajico đã thay mặt công ty tới tham dự, chia sẻ niềm vui năm mới và chúc các cụ Hội người cao tuổi tại Ecopark luôn mạnh khỏe, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu, đồng thời ông cũng tặng quà mừng thọ là bình gốm men rạn với dòng thư pháp Phúc như Đông Hải – Thọ tỉ Nam Sơn được viết cùng tên từng cụ.

ecopark gap mat xuan

Quà kỷ niệm trong lễ mừng thọ

ecopark gap mat xuan1

Các cụ đều rất xúc động và mong muốn cuộc sống tại Ecopark thực sự là “Cuộc sống trọn vẹn”.

ecopark gap mat xuan2

Đại diện cư dân, Ông Phí Văn Tường – TBT báo Văn Hóa – Chủ nhân căn E2-2002 cảm ơn chủ đầu tư Ecopark đã luôn tổ chức những dịp gặp mặt, sinh hoạt cộng đồng quý báu cho cư dân. Tại Ecopark, mọi người không chỉ được hưởng thụ môi trường thiên nhiên tuyệt đẹp, mà thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng vô cùng chuyên nghiệp, những nụ cười chào hỏi, những cái bắt tay thân thiện, sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi bộ phận chức năng đều khiến ông thấy ấm lòng. Đặc biệt, một cộng đồng dân cư gắn bó, đoàn kết, thấm đẫm tình người là yếu tố cuối cùng tạo nên môi trường sống lý tưởng, trọn vẹn đối với gia đình ông nói riêng và toàn thể cộng đồng nói chung. Ông tin tưởng vào những cam kết của Chủ đầu tư trong chiến lược phát triển xây dựng thành phố Ecopark.

ecopark gap mat xuan3

Nhạc sĩ Phạm Tuấn Khoa – Chủ nhân căn E1-603 đã hát và xúc động chia sẻ tình yêu với Ecopark

ecopark gap mat xuan4

Đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, chăm sóc, phụng dưỡng người già là truyền thống tốt đẹp lâu đời của dân tộc Việt Nam, thể hiện sự kính trọng người già, hiếu nghĩa với cha mẹ, ông bà. Thông qua buổi gặp mặt đầu xuân và lễ mừng thọ tại Ecopark, lắng nghe những chia sẻ chân thành của những người cao tuổi, con cháu sẽ nhận ra những giá trị tinh thần quý giá, thêm trân trọng các bậc cao niên.

 

ecopark gap mat xuan5

Sau khi tham gia buổi gặp đầu Xuân, cư dân còn được thưởng thức những giai điệu quan họ ngọt ngào. 

ecopark gap mat xuan6

….cùng những tiết mục múa rối nước độc đáo tại Hội xuân Ecopark

Một mùa xuân mới đang ngập tràn trên khắp nẻo đường thành phố Xanh Ecopark. Trong dòng người nô nức đón xuân sang, ai ai cũng tươi vui, ánh mắt và nụ cười căng tràn niềm vui nhựa sống. Phố xá nhộn nhịp trong âm điệu sôi động của những khúc xuân đầu mùa báo hiệu một năm mới thành công và hạnh phúc.

ecopark gap mat xuan7

ecopark gap mat xuan8

 Người người nô nức đón xuân, hân hoan tin vào một năm mới thành công, trọn vẹn.

 

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm