Đồng Gia – thiết kế thi công nội thất căn hộ trọn gói

Một công ty nội thất chuyên nghiệp phải có khả năng thiết kế thi công nội thất căn hộ trọn gói từ A-Z. Và công ty cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia chính là đơn vị chuyên nghiệp như vậy.

Phần lớn các căn hộ chung cư hiện nay đều được bàn giao ở dạng thô và gia chủ phải tự hoàn thiện nội thất bên trong. Đây chính là lúc các gia chủ cần tìm đến những đơn vị thiết kế thi công nội thất căn hộ chuyên nghiệp như Đồng Gia, chúng tôi làm việc dựa trên quy trình chuẩn khoa học và chuyên nghiệp nhất.

Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng

Bước đầu tiên trong quá trình thiết kế thi công nội thất căn hộ của Đồng Gia đó chính là tiếp xúc với khách hàng để lấy thông tin và yêu cầu. Đồng Gia sẽ nắm bắt những thông tin cần thiết của khách hàng như màu sắc, sở thích, thói quen sinh hoạt… để nắm biết được chủ nhân căn nhà có sở thích ra sao, các thành viên trong gia đình mong muốn gì cho các không gian sinh hoạt của mình.

Phác thảo sơ khai

1

Từ những thông tin thu thập được, các KTS của Đồng Gia sẽ lên bản sơ phác. Giai đoạn này, bản thiết kế sẽ bao gồm mặt bằng bố trí tham khảo, kèm theo những hình ảnh tư liệu có tính chất gợi ý. Thông qua những thông tin này, khách hàng sẽ đưa ra ý kiến của mình để KTS có thể chỉnh sửa. Công việc này có thể làm trong vài lần tiếp xúc giữa hai bên.

Thiết kế 3D chi tiết

Sau khi thống nhất phương án thiết kế cuối cùng và kí kết xong hợp đồng, Đồng Gia sẽ tiến hành vẽ 3D các khu vực trong nhà, triển khai bản vẽ 2D là mặt bằng chính thức và các bản vẽ kỹ thuật cho từng cụm và từng món nội thất. Với bản vẽ 3D (giống như ảnh thật các góc nội thất trong nhà) khách hàng có thể dễ hình dung về căn hộ của mình với những hình ảnh sắc nét nhất.

thiet-ke-chung-cu-75m2

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp , sang trọng

noi-that-phong-an-3

Không gian phòng ăn và bếp 

ngumaster1

Không gian phòng ngủ

Lựa chọn vật tư cho công trình

Sau khi khách hàng đồng ý với các chi tiết của bản vẽ, Đồng Gia sẽ báo giá lần thứ nhất sẽ đưa ra một đến hai “gói đề nghị” với những mẫu mã về vật liệu cũng như màu sắc và giá cả để khách hàng lựa chọn. Báo giá chính thức được thực hiện sau khi chọn lựa xong khách hàng sẽ có bản báo giá chính thức. Lúc này khách hàng phải ký vào các bản vẽ mẫu về vật liệu và thiết kế.

Thi công nội thất

Với gói thiết kế thi công nội thất căn hộ trọn gói của Đồng Gia quý khách hàng sẽ không phải lo lắng việc giám sát thi công công trình bởi chúng tôi đã bao trọn toàn bộ công việc này rồi. Các kiến trúc sư kinh nghiệm và đầy trách nhiệm sẽ trực tiếp giám sát đốc thúc an hem thi công hoàn thành công việc đúng tiến độ và chuẩn theo bản thiết kế đã bàn giao. Nếu có bất cứ chi tiết nào khách hàng muốn thay đổi có thể trực tiếp trao đổi với KTS để được tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Nghiệm thu công trình

Sau khi công trình được hoàn thành, công việc nghiệm thu sẽ được tiến hành dựa trên sự đối chiếu, so sánh với bản thiết kế. Nếu có chi tiết nào khách hàng chưa hài lòng, muốn sửa đổi, chúng tôi sẽ có những điều chỉnh kịp thời sao cho hợp lý nhất.

2

Trên đây chính là quy trình thiết kế thi công nội thất căn hộ trọn gói mà Đồng Gia đang thực hiện. Không chỉ sở hữu đội ngũ KTS, thi công kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao, Đồng Gia còn liên tục có những ưu đãi cực hấp dẫn dành cho các khách hàng của mình như miễn phí tư vấn thiết kế với những hợp đồng thi công lớn hoặc giảm giá nội thất cho khách hàng vào các dịp lễ lớn… Do đó, Đồng Gia được đánh giá là đơn vị nội thất hàng đầu tại Việt Nam, là nơi khách hàng gửi gắm niềm tin “chọn mặt gửi nhà”.

Hãy sử dụng gói dịch vụ thiết kế thi công nội thất căn hộ trọn gói của chúng tôi để có những bản thiết kế tuyệt vời nhất, những không gian sống lý tưởng nhất.

 

 

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm